Press ESC to close

Cách trị sẹo sau sinh mổ

Một trong những nỗi lo lắng khi sinh mổ của các mẹ bỉm sữa là sẽ để lại vết sẹo xấu xí trên bụng. Ngoài việc chọn bác sĩ mổ khéo, khâu đẹp, thì các mom nên sử dụng 1 loại thuốc trị sẹo thật tốt.

Thuốc trị sẹo Mederma Advance Scar Gel có tác dụng trị các loại sẹo mổ cực tốt, nhanh làm mờ và phẳng vết sẹo.

Loại này của Mỹ sản xuất và luôn nằm trong top đầu kem trị sẹo tốt nhất thế giới. Có khả năng chữa khỏi mọi vết sẹo (sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm, sẹo khâu mổ do phẫu thuật, sẹo tai nạn...). Nó không khỏi trong ngày 1 ngày 2 đâu, nhưng nếu bạn kiên trì bôi mỗi ngày 1 lần thì đảm bảo sau vài tháng vết sẹo sẽ gần như biến mất.

Sau sinh mổ bao lâu thì bôi kem trị sẹo Mederma Advance Scar Gel hiệu quả nhất?

Bạn nên đợi đến khoảng 2 – 3 tuần sau sinh mổ – khi chỉ khâu đã tiêu hết và vết thương vừa khép miệng, đóng mài và không còn rỉ dịch. Đây là thời điểm vàng để ngăn tạo sẹo và làm giảm kích thước sẹo đáng kể về độ dày và dài. Nếu để sẹo phát triển quá lâu ngày, khi mô sợi đã bị xơ hoá và hình thành dày trên bề mặt da, rất khó để kem liền sẹo tác động được đến tới đáy sẹo.

Sau thời gian trên, bạn nên tiếp tục sử dụng cho đến khi vết mổ được cải thiện hoàn toàn, mờ phẳng và hòa lẫn vào vùng da xung quanh.

Rất nhiều người sử dụng Thuốc trị sẹo Mederma Advance Scar Gel đã khỏi sẹo và lại giới thiệu người thân tiếp nữa đó.

>> Tham khảo:

Giáo trình rèn sữa cho con

Giáo trình Rèn tự ngủ và sinh hoạt cho trẻ sơ sinh

Cách chữa rụng tóc sau sinh

Các vitamin nên uống sau khi sinh

Theo dõi Page Lần đầu làm mẹ để đọc thêm các bài viết hàng ngày.

Tham gia Group Con Ngoan Khỏe, Mẹ Hạnh Phúc để trao đổi, thảo luận thêm thông tin hữu ích với cộng đồng các mẹ bầu bí và bỉm sữa trong quá trình làm mẹ nhé.

Bedauplace

Bedauplace

Bedauplace - Hành trình chăm sóc bé từ những năm đầu đời với kiến thức đa dạng về dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động và học ngoại ngữ. Khám phá cùng chúng tôi và trải nghiệm mua sắm chất lượng với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho bé yêu của bạn.

Bình luận ()

wave