Thuốc trị sẹo Mederma Advanced Scar Gel 20 g

580.000
SKU: #TH007
Khả dụng: 4 sản phẩm

Thuốc trị sẹo Mederma đã được kiểm nghiệm lâm sàng rất hiệu quả trong việc làm mờ các vết sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo thâm và tất cả các dạng sẹo do nhiều nguyên nhân như phẫu thuật, vết mổ, vết bỏng, vết cắt, thủy đậu và các thương tích khác...

Phương thức thanh toán: Chuyển khoản
  • Security Policy (Edit With Customer Reassurance Module)
  • Delivery Policy (Edit With Customer Reassurance Module)
  • Return Policy (Edit With Customer Reassurance Module)

Made in USA

Hãng: Mederma

Trọng lượng: 20g

Tác dụng của kem trị sẹo Mederma Advance scar gel của Mỹ:

– Kem điều trị sẹo Mederma được chứng minh lâm sàng để giúp bề mặt vết sẹo mềm mại, cải thiện kết cấu và tổng thể của vết sẹo cũ và mới bị gây ra bởi những nguyên nhân như: phẫu thuật, mổ đẻ, bỏng, chấn thương, tai nạn, thủy đậu...

– Cải thiện và làm mờ với hầu hết các loại sẹo trên cơ thể như: Sẹo lồi, sẹo rỗ do thủy đậu...và cả vết sẹo lâu năm.

– Kem trị sẹo Mederma tuyệt đối an toàn với tác cả các loại da, kể cả da nhạy cảm.

– Kem trị sẹo Mederma với công thức đặc biệt dạng Gel không gây nhờn. Bạn có thể trang điểm như bình thường khi đang dùng kem trị sẹo. (Sau khi kem trị sẹo, chỉ cần chờ khoảng 5 phút để kem trị seo khô và thẩm thấu vào da, bạn tiến hành trang điểm như bình thường).

Hướng dẫn sử dụng thuốc trị sẹo Mederma đạt hiệu quả cao nhất:

- Bóp 1 lượng nhỏ và nhẹ nhàng thoa đều thuốc trị sẹo Mederma vào vết sẹo cho đến khi không còn cảm giác bóng, ẩm ướt hoặc dính. Dùng 1 lần hàng ngày trong 8 tuần trên các vết sẹo mới và 3-6 tháng với vết sẹo cũ, (tùy vào cơ địa mỗi người mà có kết quả nhanh hay chậm). Hãy nhớ rằng việc điều trị sẹo cần có thời gian, nên không được nản lòng nếu bạn không nhận thấy kết quả ngay lập tức. 
- Bắt đầu sử dụng thuốc trị sẹo Mederma ngay sau khi vết thương đã lành và cắt chỉ. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức trên những vết sẹo cũ. Không sử dụng trên các vết thương hở.

Reviews...

Chính sách vận chuyển hàng

Đang cập nhật...