Press ESC to close

Mục lục Giáo trình Rèn ngủ & Sinh hoạt

Danh sách bài trong Giáo trình Rèn tự ngủ & sinh hoạt:

Tổng quan về Giáo trình rèn tự ngủ & Sinh hoạt cho trẻ sơ sinh

Mọi đứa trẻ khi sinh ra đều có khả năng tự ngủ mà không cần phải hát ru, rung lắc nếu được rèn từ sớm. Khi bé có lịch sinh hoạt phù hợp, có khả năng tự ngủ, bé sẽ phát triển tốt nhất về chiều cao và trí não, cuộc sống bỉm sữa của mẹ cũng nhàn nhã hơn.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 29: Khủng hoảng

Wonder Week là thời kỳ quan trọng trong sự phát triển của bé. Thay đổi tâm trạng và hành vi của bé trong giai đoạn này tác động lớn đến giấc ngủ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết và chiến lược để giúp bạn và bé vượt qua Wonder Week nhẹ nhàng.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 28: Tiếng ồn

Tiếng ồn có thể là một yếu tố quấy rối lớn đối với giấc ngủ của bé. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết và các phương pháp thực tế để giúp bé yêu của bạn có một giấc ngủ ngon dù trong môi trường ồn ào.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 27: Bé dậy sáng sớm

Việc bé thường xuyên thức giấc trong khoảng 3-5h sáng là một thách thức đặc biệt với ba mẹ. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin chi tiết và cung cấp lời khuyên hữu ích để giúp bạn và bé yêu có một khởi đầu ngày mới một cách dễ dàng và phù hợp hơn.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 26: Giấc ngủ đêm

Giấc ngủ đêm là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến quá trình lớn lên của bé, đó không chỉ là thời gian nghỉ ngơi, mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất và tư duy của bé.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 25: Ngủ ngày thức đêm

Một thách thức mà ba mẹ gặp phải là bé quấy đêm không ngủ. Bài viết này sẽ đưa ra thông tin chi tiết và giải pháp hữu ích để bạn có thể hiểu rõ hơn về tình trạng thức đêm của bé và cung cấp các chiến lược để giúp bé yêu và gia đình có giấc ngủ êm đềm hơn.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 24: Ngủ giấc ngắn

Việc bé chỉ ngủ giấc ngắn là một thách thức trong hành trình chăm sóc bé, ảnh hưởng không tốt đến sự phát khiến của bé, đồng thời khiến ba mẹ mệt mỏi. Bài viết này chia sẻ giải pháp để giúp bé yêu biết chuyển giấc, có giấc ngủ sâu và dài hơn.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 23: Tự ngủ

Tự ngủ là một kỹ năng quan trọng giúp bé phát triển độc lập và giấc ngủ của bé trở nên sâu và dài hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ những chiến lược và lời khuyên để bạn có thể rèn tự ngủ cho bé một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 22: Môi trường ngủ

Môi trường ngủ là yếu tố quyết định cho một giấc ngủ an lành và phát triển khỏe mạnh của bé. Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin quan trọng và lời khuyên hữu ích để giúp bạn xây dựng một không gian ngủ lý tưởng cho bé yêu của bạn.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 21: Giấc ngủ

Giấc ngủ là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển và sức khỏe của bé. Bài viết này sẽ đi sâu vào những khía cạnh quan trọng của giấc ngủ, nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn và tạo ra một kế hoạch chăm sóc giấc ngủ tốt nhất cho bé yêu của bạn.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 20: Ra ngoài

Việc nuôi dạy bé không chỉ diễn ra trong không gian nhà, mà còn trong mọi chuyến đi và hoạt động ngoại ô. Bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên giúp bạn duy trì phương pháp nuôi con Easy khi đưa bé ra ngoài một cách linh hoạt và hiệu quả

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 19: Lưu ý

Bài viết sẽ giúp bạn khám phá những lưu ý quan trọng khi nuôi con theo phương pháp Easy. Việc áp dụng các nguyên tắc đơn giản và hiệu quả của Easy không chỉ giúp tạo ra môi trường chăm sóc bé lý tưởng mà còn làm cho hành trình nuôi dạy bé trở nên dễ dàng.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 18: Vấn đề

Trong hành trình nuôi con theo phương pháp Easy, việc tìm kiếm cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả là điều quan trọng. Bài viết này sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc bé, hướng dẫn bạn cách vượt qua những thách thức một cách nhẹ nhàng.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 17: E56

Khi bé sinh hoạt theo lịch Easy 56 tức là bé đã có thể sinh hoạt theo giờ giấc như người lớn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc ăn, ngủ, nghỉ, sinh hoạt, thậm chí là du lịch...cho cả gia đình. Bài viết hướng dẫn cách rèn bé chi tiết theo Easy 56.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 16: E234

Easy 234 là một bước tiến quan trọng trong lịch sinh hoạt Easy, và để bé có thể chuyển lên lịch sinh hoạt Easy 234 không hề dễ dàng nếu như mẹ không nắm được kiến thức trong bài viết này.