Press ESC to close

Người thông minh nói ít nghe nhiều: 9 điều người khôn luôn im lặng, kẻ hồ đồ cứ nói xơi xơi

Người xưa nói: Miệng nói hay thì vận may tìm đến, miệng nói lời độc địa thì họa sát thân.

Đàn ông trung niên thích nhất kiểu phụ nữ này: Kiểu cuối cùng khiến họ ngày nhớ đêm mong

Những phụ nữ đang làm mẹ đơn thân hoặc sống trong 1 cuộc hôn nhân không hạnh phúc sẽ là đối tượng mà đàn ông trung niên ngắm tới.

Đau mà thật: Càng trưởng thành mới biết anh chị em ruột không bao giờ là người một nhà

Cha mẹ lúc nào dạy các con phải biết yêu thương nhau, nhưng mỗi khi đứa con trưởng thành, khôn lớn và lập gia đình, mối thâm tình này sẽ dần lỏng lẽo. Tuy cùng mẹ sinh ra, lớn lên nhưng khi trưởng thành thì thật chua chát khi mà nhiều người nhận ra anh ch

Có câu: Đối xử với con của anh chị em ruột không cần quá tốt, tuy phũ nhưng lại rất thực tế

Chúng ta có thể đối xử tốt với con cái của anh chị em mình, nhưng không cần quá tốt, hết lòng hết dạ. Những yêu thương và hi sinh không được trân trọng thì cuối cùng sẽ trở nên rẻ mạt và vô giá trị mà thôi.

Giúp mẹ xử lý bất đồng với mọi người trong việc nuôi dậy con

Có 1 thực tế là nhiều gia đình tưởng êm ấm nhưng lại phát sinh mâu thuẫn kể từ khi có đứa con sinh ra. Đó là mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu, giữa vợ - chồng...về cách nuôi dậy con cái.

Tâm sự làm mẹ chưa bao giờ là việc dễ dàng

Nuôi con là việc không dễ đối với một người chưa từng có kinh nghiệm làm mẹ. Cái gì cũng phải học từ đầu, đôi khi còn phải đấu tranh với ý kiến của rất nhiều người khác nữa.

Tâm sự nuôi con

Làm mẹ là một nghề kiên cường, không có nghỉ phép, đôi khi phải đấu tranh với rất nhiều người để được nuôi dậy con theo cách mình lựa chọn. Dưới đây là tâm sự của một bà mẹ, để các nàng có đọc được cũng thấy rằng mình không hề cô đơn.

Tâm sự về trầm cảm sau sinh

Trầm cảm sau sinh là tình trạng liên quan đến suy nghĩ và cảm giác mệt mỏi, buồn chán, lo lắng, tuyệt vọng xuất hiện sau sinh. Dấu hiệu nhận biết cơn trầm cảm ở phụ nữ sau khi sinh con: chán nản, khóc nhiều, mất ngủ triền miên, mệt mỏi quá mức, dễ cáu gắt

Cáu gắt với người khác có khiến bạn hối tiếc?

Đậu nhớ ngày xưa hồi học đại học, có 1 cô giáo dạy Đậu khi cô đag mag bầu, mà cô ghê gớm lắm. Ngày nào lên giảng đường cũng thấy cô lượn mòng mòng khắp lớp, xong bắt lỗi hết đứa nọ đứa kia, rồi mắng cho té tát.

Tâm sự tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình

Đừng mù quáng đặt hết lòng dạ vào 1 ai đó, đừng dựa dẫm cuộc đời mình vào người khác, đừng bao giờ hoài nghi lo lắng về tương lai, đừng bỏ bê chăm sóc bản thân mình. Cân bằng mọi thứ để có cuộc sống hạnh phúc và tự chủ các nàng nhé.

Nguyên tắc để lấy được chồng tốt

Phụ nữ nếu lấy được người chồng tốt thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Thực chất, tình yêu là sự lựa chọn và do bạn quyết định, vậy nên khi yêu và kết hôn hãy lựa chọn cẩn thận. Dưới đây là một số nguyên tắc chọn chồng để các bạn tham khảo.

Tại sao đàn ông thay đổi sau khi kết hôn?

Nhiều chị em phụ nữ kêu ca rằng tại sao hồi yêu mình anh ấy khác thế, ngọt ngào, chỉn chu, lịch sự, quan tâm, mà khi cưới nhau về chung 1 nhà anh ấy biến thành con người khác. Có 2 lý do để giải thích điều này các nàng ạ.

Phụ nữ sau sinh bao lâu thì nên đi làm?

Phụ nữ sau khi sinh con thường có tâm trạng phân vân giữa việc đi làm lại hay ở nhà trông con. Nếu gửi con thì không đủ yên tâm. Nhưng nếu nghỉ ở nhà trông con thì cũng có rất nhiều vấn đề phải suy nghĩ.

Chăm sóc da và cơ thể khi mang thai

Đừng vì khi bầu bí mệt mỏi mà bỏ qua không chăm sóc cơ thể hay làn da. Bởi chế độ ăn uống lành mạnh, đủ chất, quan tâm chăm sóc ngoại hình sẽ giúp người mẹ khỏe mạnh, vui vẻ, thai nhi trong bụng cũng phát triển tốt hơn.

Phụ nữ xinh đẹp nhất khi tự tin là chính mình

Phụ nữ à! Nếu bạn càng biết cách chăm sóc bản thân thì đàn ông càng trân trọng bạn.