Vitamin tổng hợp cho phụ nữ sau sinh cho con bú Nature Made Postnatal Multi DHA

790.000
SKU: 000413
Khả dụng: 0 sản phẩm

Vitamin tổng hợp Nature Made Postnatal Multi DHA được bào chế đặc biệt để cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất quan trọng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của các bà mẹ đang cho con bú và em bé của họ trong 1 viên nang mềm dễ nuốt.

Phương thức thanh toán: Chuyển khoản
  • Security Policy (Edit With Customer Reassurance Module)
  • Delivery Policy (Edit With Customer Reassurance Module)
  • Return Policy (Edit With Customer Reassurance Module)

Vitamin tổng hợp sau khi sinh Nature Made Postnatal Multi DHA được bào chế với 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho mẹ và bé trong thời gian cho con bú, giúp mẹ nhanh phục hồi sức khỏe sau sinh, đồng thời em bé được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng qua sữa mẹ, tăng cướng sức đề kháng, phát triển thông minh và khỏe mạnh.

Công thức đặc biệt cho con bú:

- Chứa hàm lượng vitamin A, C, D và E cao hơn so với Vitamin tổng hợp Prenatal Multi + DHA, đáp ứng nhu cầu gia tăng trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ.

- Omega 3 hỗ trợ sự phát triển não và mắt của bé: DHA là một axit béo Omega-3 quan trọng giúp hỗ trợ sự phát triển của não và mắt trẻ.

Nature Made Postnatal Multi DHA được sản xuất tại Mỹ với những thành phần chất lượng toàn cầu: được làm từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Không có hương vị nhân tạo hoặc chất làm ngọt. Không chứa gluten.

Hướng dẫn sử dụng vitamin tổng hợp cho phụ nữ sau sinh và cho con bú Nature Made Postnatal Multi DHA:

Uống 1 viên nang mềm hàng ngày với nước sau khi ăn. Mỗi 1 viên nang mềm cung cấp các Vitamin cần thiết cho phụ nữ sau sinh A, C, D3, E, K, cùng với tất cả 8 loại vitamin B, đồng thời bao gồm DHA, Sắt, Canxi, Iốt, Magiê và Kẽm.

 

 Reviews...

Chính sách vận chuyển hàng

Đang cập nhật...