Press ESC to close

Tổng quan về Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt cho trẻ sơ sinh

Mọi đứa trẻ khi sinh ra đều có khả năng tự ngủ mà không cần phải hát ru, rung lắc nếu được rèn từ sớm. Khi bé có lịch sinh hoạt phù hợp, có khả năng tự ngủ, bé sẽ phát triển tốt nhất về chiều cao và trí não, cuộc sống bỉm sữa của mẹ cũng nhàn nhã hơn.

Giáo trình Rèn tự ngủ và Sinh hoạt cho trẻ sơ sinh là những nội dung hết sức quan trọng, nếu ba mẹ áp dụng đúng thì chắc chắn sẽ thành công trong việc xây dựng nếp sinh hoạt khoa học, rèn khả năng tự ngủ cho bé ngay từ sơ sinh. Đừng nghĩ trẻ con cần gì phải rèn, chỉ cần nuôi theo bản năng, con thích ăn lúc nào thì ăn, thích ngủ lúc nào thì ngủ. Để rồi sau này chính ba mẹ sẽ mắc trong mớ bòng bong ăn ngủ lộn xộn của con, kiệt sức, không còn tâm trí và thể lực chăm sóc dạy dỗ con, stress mệt mỏi căng thẳng… Cuộc sống bỉm sữa có nhàn nhã hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách mẹ lựa chọn nuôi dậy con.

Những lợi ích thu được khi mẹ rèn con theo Giáo trình Rèn tự ngủ và Sinh hoạt cho trẻ sơ sinh:

- Bé có thể tự ngủ mà không cần phụ thuộc vào ông bà bố mẹ, không cần bế ru, rung lắc. Nhờ thế mà khi chuyển giấc bé vẫn tự ngủ lại được, giấc ngủ kéo dài 2 tiếng ban ngày, và 12 tiếng ban đêm (Việc ngủ xuyên đêm còn phụ thuộc vào việc cai sữa đêm cho con, nội dung này ba mẹ xem trong Giáo trình rèn sữa).

- Bé ngủ đêm từ rất sớm, luôn trước 8h tối. Khoa học đã chứng minh việc ngủ sớm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển chiều cao và trí não của trẻ sơ sinh.

- Bé có nếp sinh hoạt khoa học: ăn – chơi – ngủ. Lúc nào cũng vui vẻ, nhanh nhẹn, không thiếu ngủ đờ đẫn, không gắt ngủ dỗi hờn, bởi mọi nhu cầu của bé đều được đáp ứng.

- Mẹ nhàn nhã, nắm được lịch sinh hoạt của bé hàng ngày nên chủ động sắp xếp thời gian và công việc cho riêng mình. Việc bé ngủ sớm cũng giúp ba mẹ có nhiều thời gian riêng tư hơn, không chỉ suốt ngày xoay quanh con đến khi mệt nhừ kiệt sức.

Tất cả những nội dung trong Giáo trình Rèn tự ngủ và Sinh hoạt cho trẻ sơ sinh đều là kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn được chuyên gia tổng hợp, hướng dẫn vô cùng chi tiết như dọn sẵn mâm cỗ, bưng tới tận nơi. Ba mẹ chỉ cần đọc kĩ và áp dụng thôi.

Lưu ý đặc biệt:

Đề nghị các ba mẹ nhận được bản giáo trình đặc biệt này vui lòng không share nội dung, không bán lại cho người khác để:

 • Đảm bảo quyền tác giả, tôn trọng chất xám của tác giả đã bỏ mồ hôi công sức ngày đêm soạn Giáo trình chi tiết, hỗ trợ các mẹ hết mình dưới mọi hình thức, giúp cộng đồng các mẹ bỉm sữa chăm con khoa học, nhàn nhã, các bé phát triển khỏe mạnh và tốt hơn.
 • Đảm bảo quyền lợi tối đa cho chính bạn và các chị em khác bởi vì chúng ta phải bỏ tiền ra mới nhận được Giáo trình này.

Trường hợp phát hiện ra hành vi khôn lỏi, trục lợi, không tôn trọng tác giả, chia sẻ giáo trình ra ngoài, BQT xin phép:

 • Khóa quyền truy cập giáo trình với bạn đó (đồng nghĩa bạn đó sẽ không được xem Giáo trình nữa).
 • Block vĩnh viễn khỏi group, facebook và tất cả các kênh chia sẻ thuộc hệ thống Bedauplace.

Các mẹ lướt group thấy trường hợp nào chia sẻ, bán giáo trình vui lòng nhấn báo cáo với Quản trị viên để kịp thời xử lý.

Đội ngũ quản trị Bedauplace xin chân thành cảm ơn.

Những điều mẹ cần làm trước khi bước vào giáo trình Rèn tự ngủ và sinh hoạt cho trẻ sơ sinh:

1. Theo dõi Website: Bedauplace

Nơi có nhiều kiến thức tổng hợp tại phần blog về các lĩnh vực mà mọi chị em phụ nữ đều cần: mang thai, chăm con, làm đẹp, chăm sóc gia đình, review du lịch, tâm sự cuộc sống…

Nơi có nhiều sản phẩm chăm sóc mẹ và bé chính hãng: quần áo cho bé, đồ chăm sóc da, vitamin cho mẹ và bé… Các mẹ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

2. Like Page Lần đầu làm mẹ

Nơi chia sẻ kiến thức hữu ích về hành trình bầu bí, chăm con khoa học.

3. Tham gia Group chung: Con Ngoan Khỏe, Mẹ Hạnh Phúc

Các mẹ tham gia để có thêm nhiều động lực rèn con, giao lưu học hỏi lẫn nhau nhé.

Lưu ý: các mẹ rèn con có kết quả, có thay đổi hãy mạnh dạn up FEEDBACK lên group khoe thành quả để chúng ta cùng ăn mừng, tiếp thêm động lực cho nhau nhé.

Một bài Feedback của các mẹ không đơn giản chỉ là trả bài, mà nó còn giúp Đậu có thêm niềm tin, tiếp thêm động lực để chia sẻ thêm nhiều kiến thức bổ ích khác, ủn mông các mẹ khác có động lực rèn con, đặc biệt là những thành viên mới vào, giúp hành trình nuôi con nhẹ nhàng hơn.

4. Tham gia Group Rèn tự ngủ & sinh hoạt cùng Bedauplace

Nhóm hỗ trợ dành riêng cho các mẹ nhận được Giáo trình này. Mẹ đăng các vướng mắc trong quá trình rèn tự ngủ và sinh hoạt cho con lên nhóm, BQT sẽ hỗ trợ dưới comment.

5. Đăng kí kênh Tiktok @Bedauplace.com:

- Hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của các mẹ bầu và bỉm sữa.

- Hướng dẫn công thức nấu đồ ăn dặm cho bé.

- Vlog chia sẻ về đời sống, du lịch.

6. Follow kênh Youtube @Bedauplace:

Hãy follow ngay kênh Youtube của Bedauplace để chúng ta cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức mang thai, nuôi dậy con, các tip làm đẹp, du lịch, nấu ăn... sớm nhất nha.

Khi xem clip các mẹ có vướng mắc gì hãy để lại câu hỏi dưới bình luận, đội ngũ BQT sẽ hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Sau khi đã đọc tất cả những dòng tâm sự, thực hiện đủ các bước trên thì chúng mình đồng hành cùng nhau và bắt đầu học thôi.

(Lưu ý: Cách áp dụng Giáo trình Rèn tự ngủ và sinh hoạt cho con:

Với các bé sơ sinh, ba mẹ nên áp dụng Giáo trình rèn sữa đồng thời với Giáo trình Rèn tự ngủ và sinh hoạt cho con.

Nếu bé đã vài tháng tuổi, mẹ thực hiện theo thứ tự sau: Rèn sữa cho con trước => rồi mới rèn sinh hoạt cho con (tại Chương 2 Giáo trình này) => sau đó mới rèn tự ngủ (Chương 3). Tuyệt đối không rèn con theo thứ tự ngược lại.

Đọc tiếp: Bài 1 - Giáo trình Rèn tự ngủ và sinh hoạt cho trẻ sơ sinh: Con khóc

Danh sách bài trong Giáo trình Rèn tự ngủ và sinh hoạt cho trẻ sơ sinh:

(Ba mẹ đọc lần lượt vì các bài sắp xếp theo thứ tự logic có liên quan với nhau).

Chương 1: Điều kiện để bé ngủ ngon

Bài 1 - Con khóc

Bài 2 - Nhiệt độ

Bài 3 - Mặc đồ

Bài 4 - Quần áo

Bài 5 - Điều hòa

Bài 6 - Đầy hơi

Chương 2: Xây dựng lịch sinh hoạt cho bé

Bài 7 - EASY

Bài 8 - Tuần tuổi

Bài 9 - Lịch sinh hoạt

Bài 10 - Chuyển lịch

Bài 11 - E3

Bài 12 - E3.15

Bài 13 - E3.5

Bài 14 - E3.75

Bài 15 - E4

Bài 16 - E234

Bài 17 - E56

Bài 18 - Vấn đề

Bài 19 - Lưu ý

Bài 20 - Ra ngoài

Chương 3: Rèn bé tự ngủ

Bài 21 - Giấc ngủ

Bài 22 - Môi trường ngủ

Bài 23 - Tự ngủ

Bài 24 - Ngủ giấc ngắn

Bài 25 - Quấy đêm

Bài 26 - Giấc ngủ đêm

Bài 27 - Bé dậy sáng sớm

Bài 28 - Tiếng ồn

Chương 4: Tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh

Bài 29 - Khủng hoảng

Bedauplace

Bedauplace

Bedauplace - Hành trình chăm sóc bé từ những năm đầu đời với kiến thức đa dạng về dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động và học ngoại ngữ. Khám phá cùng chúng tôi và trải nghiệm mua sắm chất lượng với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho bé yêu của bạn.

Bình luận (3)

wave
 • John Doe

  John Doe

  Jan 08, 2021 14:41 pm

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam vitae odio ut tortor fringilla cursus sed quis odio.

  Reply
 • John Doe

  Helen Doe

  Jan 08, 2021 14:41 pm

  Maecenas tempus, tellus eget condimentum rhoncus, sem quam semper libero, sit amet adipiscing sem neque sed ipsum.

  Reply
 • John Doe

  Anna Doe

  Jan 08, 2021 14:41 pm

  Cras ultricies mi eu turpis hendrerit fringilla. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia.

  Reply

Viết bình luận

wave