Press ESC to close

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt - Bài 17: E56

Khi bé sinh hoạt theo lịch Easy 56 tức là bé đã có thể sinh hoạt theo giờ giấc như người lớn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc ăn, ngủ, nghỉ, sinh hoạt, thậm chí là du lịch...cho cả gia đình. Bài viết hướng dẫn cách rèn bé chi tiết theo Easy 56.

Giáo trình rèn tự ngủ và sinh hoạt cho trẻ sơ sinh

Mọi đứa trẻ khi sinh ra đều có khả năng tự ngủ mà không cần phải hát ru, rung lắc nếu được rèn từ sớm. Khi bé có lịch sinh hoạt phù hợp, có khả năng tự ngủ, bé sẽ phát triển tốt nhất về chiều cao và trí não, cuộc sống bỉm sữa của mẹ cũng nhàn nhã hơn.

Cách đưa con ra ngoài chơi khi nuôi con theo phương pháp Easy

Nhiều mẹ cho rằng khi nuôi con theo phương pháp Easy, sẽ rất khó đưa con ra ngoài vì không đảm bảo môi trường ngủ, lịch sinh hoạt được cho bé như ở nhà. Điều này có thực sự đúng?

Các tín hiệu cho thấy bé cần chuyển lịch Easy

Đây là những dấu hiệu cho biết bé nên chuyển nếp sinh hoạt sang chu kỳ EASY mới.

Hướng dẫn cách rèn con theo lịch sinh hoạt Easy 56 (E56) thành công

Việc chuyển từ E234 lên E56, đồng nghĩa với việc mẹ cắt từ 2 giấc ngủ ngắn ban ngày của con thành 1 giấc ngủ trưa dài như người lớn, và thời gian thức mỗi cữ tăng lên. Do vậy, mẹ cần thay đổi dần lịch cho con theo từng bước nhỏ như hướng dẫn dưới đây.

Wonder weeks là gì? Các tuần khủng hoảng Wonder Week của trẻ

Tuần khủng hoảng Wonder Week là gì? Dấu hiệu nào nhận biết tuần khủng hoảng của bé? Tuần khủng hoảng Wonder Week vào thời gian nào? Làm thế nào để vượt qua tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh?

Bé học kĩ năng gì mới, đồ chơi cho bé giai đoạn tuần khủng hoảng Wonder week 75

Tuần khủng hoảng 75 là giai đoạn trẻ có sự thay đổi lớn về tâm sinh lý. Việc chăm sóc trẻ ở giai đoạn này có thể rất khó khăn và mang đến nhiều áp lực cho các bậc làm cha mẹ. Vì thếmẹ nên tìm hiểu kỹ càng để có thể xử lý những vấn đề của trẻ dễ dàng hơn.

Wonder week 75 xảy ra khi nào? Dấu hiệu nhận biết

Thế giới cần có một hệ thống các nguyên tắc để mọi thứ vận hành một cách trôi chảy. Wonder week 75 đến giúp bé xâu chuỗi các sự kiện để điều chỉnh hành vi cho phù hợp với từng tình huống và nguyên tắc, giúp bé hiểu về hệ thống các sự việc.

Mẹ cần làm gì khi bé ở tuần khủng hoảng wonder week 64

Bố mẹ hãy thường xuyên theo dõi lịch wonder week để chủ động hơn và không có những lo lắng không cần thiết khi trẻ tự dưng “khó ở”. Mẹ nên làm gì khi nhận ra các dấu hiệu của Wonder week 64.

Wonder week 64 tuần tuổi xảy ra khi nào? Bé học được kĩ năng gì mới tại WW64

Vào khoảng 14-15 tháng tuổi, bé yêu của mẹ lại bắt đầu nhận thấy mọi thứ đang thay đổi chóng mặt. Thế giới của những nguyên tắc đang hình thành bên trong não bộ của bé. Mẹ cùng tìm hiểu để chuẩn bị hành trang vượt bão Wonder week 64 cùng bé yêu nhé!

Mẹ nên làm gì giúp bé ăn ngủ tốt hơn, phát triển vận động khi bé vào wonder week 55

Wonder Week là giai đoạn mà bất kỳ trẻ sơ sinh nào cũng sẽ trải qua, do đó mẹ không cần quá lo lắng. Thay vào đó, hãy hỗ trợ giúp con phát triển các kỹ năng tốt hơn, cùng con vượt qua tuần khủng hoảng một cách tốt nhất.

Tuần khủng hoảng Wonder week 55 là gì, xảy ra khi nào? Dấu hiệu nhận biết

1 tuổi là mốc quan trọng đánh dấu em bé bước qua thời kỳ sơ sinh để đến với giai đoạn phát triển mới náo động và phức tạp hơn. Bước qua mốc này vài tuần, Wonder week 55 tuần tuổi lại ghé thăm, giúp bé hiểu về chu trình thực hiện các việc trong đời sống.

Nên cho bé ăn sữa chua hay váng sữa?

Sữa chua hay váng sữa tốt hơn cho trẻ nhỏ? Có nên cho bé ăn váng sữa hàng ngày? Cho trẻ ăn nhiều váng sữa có thực sự tốt?

Sử dụng dầu ăn gì cho bé ăn dặm?

Sử dụng dầu ăn cho bé giúp cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa và sự phát triển toàn diện của bé trong giai đoạn ăn dặm. Nên cho bé ăn dặm dầu gì tốt?

Trẻ sơ sinh nên dùng đêm bông ép hay đệm xơ dừa?

Trẻ sơ sinh nên chọn loại đệm nào? Nệm xơ dừa cho bé có tốt không là những câu hỏi mà cha mẹ thường hay quan tâm khi mua đệm cho bé. Bedauplace sẽ giúp cha mẹ có lựa chọn mua đệm an toàn và tốt nhất cho sự phát triển xương của bé yêu.