Press ESC to close

Hướng dẫn cách xem hạn sử dụng mỹ phẩm Olay Mỹ chính hãng

Nhiều bạn thắc mắc tại sao không thấy ngày hết hạn in trên bao bì của mỹ phẩm Olay. Vậy sản phẩm của bạn mua có phải là hàng chính hãng không, và cách kiểm tra ngày hết hạn của sản phẩm như thế nào?

Tất cả các sản phẩm Olay chưa mở nắp, được bảo quản tại nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp đều có hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Nếu các bạn thấy trên vỏ sản phẩm có ghi 12M, đó chính là thời hạn sử dụng sản phẩm sau khi mở nắp. Ví dụ, 12M có nghĩa là sản phẩm có thời hạn sử dụng 12 tháng sau khi mở nắp, tương tự nếu ghi 36M có nghĩa là thời hạn sử dụng sẽ là 36 tháng sau khi mở nắp. Vậy cách kiểm tra hạn sử dụng của Olay từ ngày sản xuất như thế nào?

Check ngày sản xuất của olay ở đâu?

Olay chính hãng của Mỹ và châu Âu sản xuất sẽ có một trang website riêng để check ngày sản xuất. Mọi người có thể tự kiểm tra những sản phẩm Olay Mỹ chính hãng đã mua tại Bedauplace bằng cách truy cập vào website: http://checkfresh.com.

Chọn Brand là Olay, nhập mã kiểm tra là dòng chữ gồm số và chữ in trên vỏ hộp . Lưu ý là phải có cả số và chữ nhé, các dòng chữ khác đều không phải code. Như hộp Olay Total Whip mà Đậu check là mới sản xuất được 8 tháng này. Họ ghi rõ ngày sản xuất luôn: 31/10/2020. Như vậy hạn sử dụng của sản phẩm là đến 31/10/2023 (3 năm kể từ ngày sản xuất).

Một lưu ý là hiện nay có rất nhiều phần mềm check code nhưng bạn phải tìm đúng phần mềm, vì có nhiều phần mềm họ không cập nhật mã hàng của nhãn hàng đó thì check cũng không ra.

Mọi người lưu ý là tất cả sản phẩm Olay tại Bedauplace đều được sản xuất tại Mỹ và được nhập trực tiếp từ chính hãng Olay Mỹ.

Mỹ phẩm Olay Mỹ chính hãng là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm dưỡng da, được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới hơn 50 năm qua.

Đọc thêm: Nên chọn Olay Mĩ, Đức hay Anh?

Bedauplace

Bedauplace

Bedauplace - Hành trình chăm sóc bé từ những năm đầu đời với kiến thức đa dạng về dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động và học ngoại ngữ. Khám phá cùng chúng tôi và trải nghiệm mua sắm chất lượng với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho bé yêu của bạn.

Bình luận ()

wave