Press ESC to close

Hướng dẫn sử dụng miếng dán răng 3d crest white đúng cách và hiệu quả nhất.

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White là sản phẩm làm trắng răng cấp tốc hiệu quả nhất hiện nay với hàng triệu người tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm này rất đơn giản, tiện dụng, tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm được cách sử dụng đúng và đạt hiệu quả.

*Ưu điểm và cách sử dụng miếng dán Crest 3D White:

- Làm trắng răng cực nhanh.

- Chi phí rẻ hơn so với làm trắng răng thẩm mỹ tại nha khoa.

- Công nghệ tiên tiến cho phép vừa làm trắng răng vừa nói chuyện, uống nước và làm mọi công việc bình thường hàng ngày.

- Bảo vệ men răng an toàn.

- Loại bỏ hoàn toàn các chất màu bẩn bám trên bề mặt răng.

- Sử dụng các hoạt chất làm trắng răng như các bác sĩ nha khoa đang dùng.

- Cho kết quả nhanh chóng sau 3 ngày sử dụng. Nếu bạn xài hết liệu trình theo lý thuyết thì sẽ giữ trắng được 1 - 2 năm.

- Mỗi miếng dán đều có bao bì riêng không sợ hư hỏng, không giống loại khay của nha sĩ mỗi lần dùng xong phải cất thuốc vào tủ lạnh và phải dùng liên tục.

- Không gây dị ứng đối với mọi loại cơ địa khác nhau.

- Ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng.

- Đây là một trong 7 sản phẩm làm trắng răng tốt nhất Hoa Kỳ.

 *Thành phần của miếng dán trắng răng Crest:

 PVP, PEG 8, Water, Hydrogen Peroxide, Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin.

 *Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest đạt hiệu quả cao nhất:

- Bước 1: đánh răng 30 phút trước khi sử dụng miếng dán. Việc này giúp loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn trên răng và kẽ răng để răng của bạn đạt được kết quả tối ưu từ miếng dán. Lưu ý: không sử dụng kem đánh răng.

- Bước 2: xé vỏ miếng dán, bạn sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, miếng dài cho hàm trên và miếng ngắn cho hàm dưới.

- Bước 3: dán miếng dán ngay phía dưới chân lợi, lưu ý không dán đè lên lợi. Nhẹ nhàng dải dều miếng dán ra răng và kẽ răng và gập phần còn thừa vào mặt bên trong của hàm răng. Các bạn nhớ ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. Cố gắng không động vào phần gel của miếng dán, vì nó có thể gây khó chịu cho da quá nhạy cảm.

- Bước 4: sau 30 phút, bỏ miếng dán ra, súc miệng với nước. Bạn sẽ bắt đầu thấy răng trắng hơn sau 3 ngày điều trị và đạt kết quả mỹ mãn sau 14-20 ngày điều trị tùy theo liệu trình.

 

Các bạn có thể theo dõi video dưới đây để rõ hơn nha:

Bedauplace

Bedauplace

Bedauplace - Hành trình chăm sóc bé từ những năm đầu đời với kiến thức đa dạng về dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động và học ngoại ngữ. Khám phá cùng chúng tôi và trải nghiệm mua sắm chất lượng với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho bé yêu của bạn.

Bình luận ()

wave