Loading: Tại sao con gái muốn yêu một người đàn ông trưởng thành?

Tại sao con gái muốn yêu một người đàn ông trưởng thành?

Ở bên một người đàn ông trưởng thành, phụ nữ sẽ luôn cảm thấy được an toàn, che chở và có một chỗ dựa vững chắc cả về tinh thần và tài chính.

Tài chính tốt

Đừng nói đây là một suy nghĩ thực dụng, đàn ông luôn đẹp trai nhất khi rút bóp và nói "Để anh!". Muốn đi ăn đi chơi gì, ok anh sẽ chi những khoản lớn, còn lại em lo nhé! Đấy có phải thích hơn việc muốn đi ăn nhà hàng sang thì 2 đứa phải nhín nhịn chia nhau quả bill đâu đó 2 triệu, hoặc có khi yêu trúng người còn hơi nhỏ tuổi thì có khi phải trả hết.

Đã qua rồi cái thời "1 túp lều tranh, 2 trái tim vàng". Tiền bạc vật chất không thể mua được hạnh phúc, nhưng bạn không thể nuôi dưỡng cảm xúc yêu đương lãng mạn nếu suốt ngày chỉ lo tính toán chi li từng đồng. Đương nhiên, Đậu cũng ko cổ suý việc ăn bám người yêu hoặc chồng, phụ nữ hiện đại là cần phải tự tin, độc lập, làm ra tiền. Và người đàn ông của cô ấy cũng vậy.

Đàn ông trưởng thành không dỗi những việc nhỏ nhặt

Kiểu như: "Anh nhắn tin 30 phút rồi mà sao em chưa rep, em hết yêu anh rồi!!". Xin lỗi, đàn ông trưởng thành họ thường khá bận, ngoài tình yêu ra người ta còn nhiều thứ để lo lắm chứ không rảnh mà ngồi đó giận dỗi nhau, họ sẽ dành thời gian cho bạn nhưng theo 1 cách khác chứ không phải lúc nào cũng kè kè kế bên.

Đàn ông trưởng thành cho bạn nhiều kinh nghiệm sống

Dĩ nhiên rồi, khi gặp 1 vấn đề trong cuộc sống, về kể cho bồ nghe, người còn non thì "Thôi anh thương, em mệt rồi" - hết. Người trưởng thành thì ngoài câu "Anh thương", người ta còn chia sẻ cho bạn cách để giải quyết vấn đề đó thật khôn ngoan.

Đậu thường thích chia sẻ với chồng những chuyện trong cuộc sống thường nhật của mình. Đó có thể là chuyện đồng nghiệp ganh ghét chơi xấu, chuyện mua cái nọ cái kia... Và khi Đậu cần lời khuyên hoặc cách xử lý, anh ấy luôn cho Đậu lời khuyên hữu ích để giải quyết êm xuôi.

Đàn ông trưởng thành biết nhìn xa trông rộng

Hai người yêu nhau muốn bền phải phụ thuộc vào rất nhiều thứ, bạn muốn bên người ta lâu dài thì cả 2 phải có những tính toán nhất định vì yêu nhau không khó, ở bên nhau mới khó. Và, đàn ông trưởng thành sẽ làm điều này tốt hơn những cậu trai nhỏ.

Đàn ông trưởng thành ít ghen nhảm

Trời ơi tin Đậu đi, ghen nhảm là 1 trong những lý do khiến chuyện yêu đương trở nên cực mệt mỏi. Có thể ban đầu bạn sẽ thích thú vì có yêu thì mới ghen. Nhưng nếu như ngày nào anh ấy cũng ghen với các mối quan hệ của bạn, nghi ngờ rình rập theo dõi, tìm cách quản lý, kiểm soát bạn thì mệt mỏi vô cùng.

Đàn ông trưởng thành sẽ phân biệt đâu là chuyện nên ghen đâu là chuyện không nên!

Đàn ông trưởng thành luôn chủ động mang đến những điều tốt nhất cho bạn

Yêu một người đàn ông trưởng thành, điều tuyệt vời nhất chính là bạn sẽ không phải tốn nhiều tâm tư để dạy anh ta làm thế nào để trở thành một người bạn trai tốt.

Tất nhiên, một người đàn ông trưởng thành cũng sẽ không bất chấp nguyên tắc chiều hư bạn, mà sẽ hiểu được bạn thật sự cần gì. Bởi vì ngoài chiều chuộng bạn ra, anh ấy còn rất hiểu bạn.

 • Cách giúp bạn không quan tâm người khác nghĩ gì về mình

  Cách giúp bạn không quan tâm người khác nghĩ gì về mình

  Bạn thấy mình quá mệt mỏi khi phải để tâm đến những lời bàn tán và nói xấu từ người khác. Càng quan tâm người khác nghĩ gì, bạn sẽ càng gánh nặng hơn khi đánh mất chính mình để được mọi người công nhận.

 • Sống ở trên đời, xin đừng sân si, tự cho mình quyền phán xét người khác

  Sống ở trên đời, xin đừng sân si, tự cho mình quyền phán xét người khác

  Những ngày gần đây, Đậu thấy dân mạng đang tập trung bàn luận, tranh cãi vào rất nhiều vấn đề.

 • Cách đối phó khi bị người khác nói xấu sau lưng

  Cách đối phó khi bị người khác nói xấu sau lưng

  Bị nói xấu đem lại cảm giác vô cùng tệ. Nhưng thay vì ủ dột, bạn hãy thực hiện những cách dưới đây để an nhiên mà sống vui vẻ nhé!

 • Hãy ngừng quan tâm người khác nghĩ gì về mình

  Hãy ngừng quan tâm người khác nghĩ gì về mình

  Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời phán xét của người khác về mình. Có như vậy, bạn sẽ sống tự tin và hạnh phúc hơn.

 • Đừng bao giờ từ bỏ

  Đừng bao giờ từ bỏ

  Có bao giờ bạn thực hiện đường đua dài hơn 2km chưa? Có người bắt đầu với những bước chạy thật nhẹ nhàng, họ tưởng rằng 2km thật dễ dàng vượt qua, nhưng thật ra thử thách họ chính là chặng đường 400m khi gần về đích.

 • Hãy nói yêu, đừng nói yêu mãi mãi

  Hãy nói yêu, đừng nói yêu mãi mãi

  Bởi tình yêu không phải là thứ bất biến, mà nó gắn liền với cảm xúc, tình cảm - mà những thứ ấy lại bị tác động bởi ngoại hình, sự quan tâm, sự sẻ chia mà các cặp đôi mang đến cho nhau hàng ngày.

 • Hãy sống như một dòng sông

  Hãy sống như một dòng sông

  Tại sao các dòng sông không chảy theo đường thẳng? Có người nói, những dòng sông chảy theo đường vòng, quanh co uốn lượn sẽ kéo dài thêm quá trình chảy, nhờ đó mà sông có thể chứa thêm nhiều nước.

 • Hãy luôn tự tin là chính mình!

  Hãy luôn tự tin là chính mình!

  Các bạn có biết đến blogger gốc Việt Brittanya Karma không? Brittanya Karma nổi tiếng vì khả năng truyền cảm hứng và lòng tự tin dù nặng trên 100kg. Sinh ra ở Đức, cô ấy vẫn hướng về Việt Nam và thường sử dụng tiếng Việt trong các vlog hay MV của mình.

 • Phụ nữ hy sinh sự nghiệp vì gia đình - Nên hay Không?

  Phụ nữ hy sinh sự nghiệp vì gia đình - Nên hay Không?

  Mang tiếng ở nhà "ăn bám" chồng, nhưng người phụ nữ ở nhà chăm con phải chịu vô số áp lực, mệt mỏi mà mấy ai hiểu thấu. Đến khi có sự việc gì đó xảy ra, người phụ nữ đó mất tất cả, không công việc, không thu nhập, không thể tự lo cho cuộc sống của mình.

 • Tâm sự chuyện công sở

  Tâm sự chuyện công sở

  Trong cuộc sống và công việc, có rất nhiều thứ làm cản đường chúng ta: đồng nghiệp cạnh tranh, những kẻ ghen ăn tức ở, âm thầm chơi xấu mình. Nếu chỉ nhìn vào những cản trở thì chắc chắn chúng ta sẽ bị chậm lại hoặc phải bỏ cuộc.