Press ESC to close

Các tín hiệu cho thấy bé cần chuyển lịch Easy

Đây là những dấu hiệu cho biết bé nên chuyển nếp sinh hoạt sang chu kỳ EASY mới.

Các dấu hiệu chuyển lịch Easy cho bé

- Bé ăn ít đi ở mỗi cữ, ăn nhởn nhơ.

- Vào giấc lâu hơn, trằn trọc và khóc dù đã biết tự ngủ.

- Giấc ngủ ngày của con ngắn lại, con khó có thể ngủ được đủ giấc theo thời gian lịch mẫu Easy đưa ra nữa mà chỉ ngủ 45-60 phút là dậy.

- Giấc cuối ngày con rất khó ngủ hoặc không thể ngủ được.

- Ngủ đêm kém. Không ngủ được xuyên đêm nữa. Đang ngủ đêm thì dậy và quấy khóc như gặp ác mộng, rất khó ngủ lại. Hoặc đêm dậy nhiều lần, chơi đêm, bỗng dưng dậy sớm.

Khi quan sát thấy con có một vài dấu hiệu, mẹ hãy tham khảo các mốc chuyển lịch Easy để quyết định lên lịch sinh hoạt Easy cho con nhé.

>> Tham khảo:

Cách xây dựng lịch sinh hoạt easy 3 cho trẻ sơ sinh

Các lưu ý khi chuyển lịch và áp dụng lịch Easy mẫu

- Trong quá trình lên lịch, nếu thấy con mệt, mẹ cần lùi lịch để tránh con bị nợ ngủ, đặc biệt là các giai đoạn biến thể. Nếu nợ ngủ thì con sẽ cáu gắt, đờ đẫn, mệt mỏi, không chịu chơi. Chú ý lên xuống phù hợp, cũng không nên thay đổi liên tục để bé có thời gian thích nghi với lịch mới.

>> Tham khảo:

Giáo trình rèn sữa cho con

Review các loại kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh

Đậu biết khó khăn của các mẹ, nên đã nghiên cứu lại toàn bộ lịch EASY, từ bé sơ sinh đến khi tốt nghiệp EASY 56. Quá trình nghiên cứu dựa trên nhiều tài liệu, kinh nghiêm nuôi con của bản thân, chia sẻ của rất nhiều mẹ khác, với mong muốn đưa ra một lộ trình cụ thể, đầy đủ, chi tiết và bao quát nhất, một cách dễ hiểu và dễ áp dụng nhất cho các mẹ.

Các mẹ tham gia Group Con Ngoan Khỏe, Mẹ Hạnh Phúc để trao đổi, được tư vấn thêm về việc nuôi dạy con khoa học, cách rèn con theo Easy, và nhận thêm các thông tin hữu ích từ cộng đồng các mẹ bầu bí và bỉm sữa trong quá trình làm mẹ nhé.

Theo dõi Page Lần đầu làm mẹ để đọc thêm các bài viết hàng ngày.

Bedauplace

Bedauplace

Bedauplace - Hành trình chăm sóc bé từ những năm đầu đời với kiến thức đa dạng về dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động và học ngoại ngữ. Khám phá cùng chúng tôi và trải nghiệm mua sắm chất lượng với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho bé yêu của bạn.

Bình luận (3)

wave
 • John Doe

  John Doe

  Jan 08, 2021 14:41 pm

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam vitae odio ut tortor fringilla cursus sed quis odio.

  Reply
 • John Doe

  Helen Doe

  Jan 08, 2021 14:41 pm

  Maecenas tempus, tellus eget condimentum rhoncus, sem quam semper libero, sit amet adipiscing sem neque sed ipsum.

  Reply
 • John Doe

  Anna Doe

  Jan 08, 2021 14:41 pm

  Cras ultricies mi eu turpis hendrerit fringilla. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia.

  Reply

Viết bình luận

wave