Press ESC to close

Các kiểu nối mi tự nhiên hot nhất nàng nào cũng nên thử

Với khả năng tạo độ dày, dài và cong vút tự nhiên, nối mi mang lại sự tự tin và vẻ quyến rũ cho phái đẹp.

Nối mi là gì?

Nối mi giúp các nàng khắc phục tình trạng lông mi ngắn, lông mi thưa hay không có độ cong như ý. Dùng loại keo chuyên dụng và gắn kết các sợi mi giả xen kẽ với những sợi mi thật trên mí mắt. Cách làm này không có bất kỳ xâm lấn, tác động hay kích ứng gì lên mắt của bạn, vô cùng an toàn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn các cơ sở uy tín để có được hàng mi đẹp sau khi nối và tránh "tiền mất tật mang".

Các kiểu nối mi cơ bản

Kiểu tự nhiên

Kiểu nối mi tự nhiên là gắn từng sợi mi giả lên bên trên sợi mi thật. Khi nối Volume, các kỹ thuật viên sẽ ghép 3-4 sợi mi giả lại với nhau rồi gắn chúng lên mi thật. Dáng Volume này phù hợp với những bạn có lông mi ngắn, không cong.

Kiểu nối mi tự nhiên là gắn từng sợi mi giả lên bên trên sợi mi thật.

Kiểu nối mi tự nhiên là gắn từng sợi mi giả lên bên trên sợi mi thật.

Kiểu búp bê

Các sợi mi sẽ được nối theo hình vòm cung, giúp đôi mắt trở nên to tròn, đáng yêu. Những sợi mi giả dài nhất sẽ được gắn ở giữa mắt. Và càng về hai bên, độ dài mi giả sẽ dàng giảm dần. Hàng mi cong vút theo hình vòm sẽ giúp đôi mắt có chiều sâu hơn.

Kiểu nối đuôi cá

Phương pháp đuôi cá tập trung chủ yếu vào phần đuôi mắt. Đây được xem như là điểm nhấn đặc biệt của kiểu nối mi đuôi cá và tạo sự khác biệt cho các nàng khi muốn có một hàng mi nổi bật.

Để sợi mi giả lên sợi mi thật tạo nên độ dày cho đôi mi trong khoảng 0,07mm, độ dài của mi sẽ được tăng dần theo hướng về phía đuôi mắt.

Kiểu Katun

Dáng Katun là kiểu nối mi tự nhiên theo phong cách của nhân vật nữ chính nổi tiếng trong phim Thái Lan, kết hợp giữa kiểu nối mi cổ điển (Classic) và Volume (dày và dài). Đan xen các sợi mi giả có độ dài, ngắn và cong khác nhau so với các sợi lông mi thật cho đôi mắt có chiều sâu.

Cách nối mi này là kết hợp giữa kiểu nối mi cổ điển (Classic) và Volume (dày và dài).

Cách nối mi này là kết hợp giữa kiểu nối mi cổ điển (Classic) và Volume (dày và dài).

Kiểu nối thiên thần

Kết hợp 2 sợi mi chụm lại với nhau rồi xòe ra hai bên và tạo nên hình dạng chữ V giống như đôi cánh thiên thần. Gắn mi giả lên từng vùng mi thật một cách hài hoà, xen kẽ cho đến khi hàng mi đều và gắn kết với nhau như hàng mi thật.

Kiểu classic

Đây là kiểu nối đòi hỏi chuyên viên thực hiện cần phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Chuyên viên sẽ nối từng sợi mi giả có kích thước khoảng 0,1-0,25mm vào từng sợi lông mi thật một cách tỉ mỉ, thật chi tiết, cẩn thận và chính xác.

Kiểu mắt ướt

Kiểu này là kết hợp các loại mi khác nhau, khoảng từ 2-4 sợi và nối đè lên một sợi mi thật. Điểm nổi bật của kiểu này so với những kiểu mi khác là các sợi mi được nối chụm vào nhau, đặc biệt khoảng cách và số lượng mi trên từng chùm mi có sự khác biệt, đan xen nhau.

Chia sẻ x FaceBook Chia sẻ Theo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy link Link bài gốc Tác giả: Hạ Anh Từ khóa: nối mi đẹp nối mi giá rẻ thói quen làm đẹp da buổi sáng
Bedauplace

Bedauplace

Bedauplace - Hành trình chăm sóc bé từ những năm đầu đời với kiến thức đa dạng về dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động và học ngoại ngữ. Khám phá cùng chúng tôi và trải nghiệm mua sắm chất lượng với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho bé yêu của bạn.

Bình luận ()

wave