Press ESC to close

Review nước hoa Vera Wang Flower Princess

Vera Wang Flower Princess là mùi hương trái cây và sô-cô-la hòa quyện tạo nên một mùi hương ngọt ngào, nữ tính, mang lại cảm giác dịu dàng và giản dị. Mùi Hương phù hợp để sử dụng vào hầu hết các dịp và 4 mùa trong năm.

Chai Vera Wang Flower Princess Limited.
Nếu ai là người sưu tập nước thơm thì sẽ luôn thích những chai dòng Limited, vì mùi luôn đặc biệt tinh tế và ít khi bị đụng hàng ( phiên bản giới hạn của hãng),
Vera Wang là một thương hiệu lớn nổi tiếng về đồ xa xỉ, và tinh tế.
Flower Princess của hãng Vera Wang là một hương thơm của hương hoa, với chút vani và socola, nữ tính và quyến rũ. Có rất nhiều loại nước hoa có mùi hương hoa ngọt ngào nhưng loại này nổi bật vì nó không có vị ngọt có mùi rẻ tiền. Người ta ví nó như một cánh đồng hương hoa thơm bất tận, nhưng không gây ngộp thở, không bị quá nồng nàn. Hương thơm này nhẹ nhàng thanh nhã, và rất dễ chịu.
Mùi hương dùng được cả 4 mùa trong năm. Hoàn hảo để dùng trong hầu hết các dịp. Và dùng được trong mọi dịp, đi làm hoặc đi chơi. Hương thơm nữ tính tinh tế này mang vẻ dịu dàng và giản dị. Chỉ cần chạm nhẹ một chút nước hoa này lên cổ hoặc cổ tay sẽ quyến rũ ở mọi nơi.
Chai này mùi nhẹ, đem lại cảm giác dễ chịu thoải mái, ngọt mát, độ ngọt vừa phải cân đối, độ giữ mùi cũng vừa phải, chừng 5 tiếng (đây là dòng EDT). Dòng EDT thì mùi luôn nhẹ và giữ mùi ít hơn so với EDP.
Chai này quá rẻ, và hợp lý để đầu tư. Có thể dùng mọi dịp, mọi mùa.
Chai nước thơm quá đẹp nữa cũng là một điểm cộng.

Bedauplace

Bedauplace

Bedauplace - Hành trình chăm sóc bé từ những năm đầu đời với kiến thức đa dạng về dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động và học ngoại ngữ. Khám phá cùng chúng tôi và trải nghiệm mua sắm chất lượng với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho bé yêu của bạn.

Bình luận ()

wave