Press ESC to close

Review nước hoa Narciso

Chỉ cần lên các diễn đàn làm đẹp, chắc chắn bạn sẽ thấy vô số recommend rằng Narciso là ứng cử viên số 1 nước hoa quyến rũ nhất. Nhưng có vô số loại nước hoa Narciso: hồng, trắng, đỏ, đen...Đậu review các loại nước hoa Narciso yêu thích nhất nhé.

Nhiều bạn đang phân vân không biết mua loại nước hoa nào của Narciso nên Đậu xin review nhanh ở đây cho các nàng dễ chọn nha.

Hầu như hương nước hoa nào của Narciso nào Đậu cũng mê, bởi nó có cũng một tông chính là xạ hương. Ai chưa biết đến xạ hương thì đây là một loại hương cực kỳ quí hiếm lấy từ tuyến nội tiết của loài hươu xạ đực. Loài hươu này khi muốn giao cấu với con cái thì sẽ tiết ra hương thơm để “dụ dỗ” bạn tình. Bởi vậy xạ hương được biết đến là một hương thơm vô cùng quyến rũ và gợi tình. Đó là lý do vì sao tất cả các hương nước hoa của Narciso lại quyến rũ khó cưỡng như thế.

1. Review nước hoa Narciso hồng nhạt (Narciso for her EDP)

Đây là hương nước hoa nổi tiếng nhất của nhà Narciso. Hương Narciso hồng nhạt mang đến cho Đậu một cảm giác nữ tính, quyến rũ, tinh tế và thanh lịch đến khó tả. Đúng rồi, nó rất thanh lịch và quyến rũ theo kiểu sang trọng chứ không phải kiểu diêm dúa cầu kỳ đâu. Lúc mới xức ra có thể hơi nồng với môt số bạn thích những mùi hương fresh, hương hoa, nhưng khi xức lên tầm 15 phút thì eo ôi thơm kinh khủng.

Đây có thể coi là chai nước hoa nổi tiếng nhất của nhà Narciso đối với khách hàng Việt Nam. Nước hoa Narciso hồng nhạt gần như đã chiếm được cảm tình của đông đảo chị em, đến mức mà nhà nhà đều rỉ tai nhau về mùi hương này.

Nước hoa Narciso For Her EDP

 • Hương Đầu: Hoa hồng, Quả đào
 • Hương giữa: Xạ hương, Hổ phách
 • Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương

Khi dùng và review nước hoa Narciso hồng nhạt này, mình cảm thấy tổng thể chung Narciso hồng nhạt mùi khá là đậm. Lúc mới xịt nó sẽ gơi gắt và nồng một chút, mùi hoa hồng và một xíu vị ngọt của đào xực lên rất rõ. Tuy nhiên sau khoảng thời gian tầm 20 phút, hương thơm sẽ dịu lại và sau đó là cảm giác ấm áp, quyến rũ của mùi gỗ và xạ hương.

Càng về sau, hương gỗ càng nổi bật và mùi hương rất có chiều sâu, đó là mùi của hoắc hương và đàn hương kết hợp, vừa có nét sang sang lại kiêu kỳ. Độ lưu hương của Narciso For Her EDP này mình đánh giá rất cao, mình dùng suốt từ sáng mà tới chiều tối mùi vẫn còn thơm lắm, mà tỏa cũng tốt, chỉ cần cách 2 cánh tay cũng có thể ngửi thấy rồi.

Mua hàng chính hãng: tại đây

2. Review nước hoa Narciso Poudree

Đối với những nàng nào thích nước hoa mùi phấn và đang tìm một chai nước hoa xài cho mùa lạnh thì chắc chắn nước hoa Narciso Poudree sẽ là ứng cử viên số một.

Chai này thơm hương phấn thoang thoảng, nên bạn nào thích hương phấn sẽ rất mê. Poudree tiếng Pháp trong tên của loại này có nghĩa là phấn nên chắc các nàng cũng hiểu rồi nha. Sang trọng tinh tế cũng không kém các sư tỷ khác của nhà Narciso.

Nước hoa Narciso Poudree

 • Hương Đầu: Hoa hồng Bulgary, Hoa nhài, Hoa cam
 • Hương giữa: Xạ hương
 • Hương cuối: Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng, Hương Coumarin, Cây hoắc hương.

Ngọt ngào, ấm áp, phấn phủ là tất cả những gì mình muốn nhấn mạnh khi review nước hoa Narciso Poudree này. Các tầng hương mình nhận thấy không biến đổi quá rõ nét nhưng nó vẫn tạo thành một tổng thể mùi hương rất tròn trịa và gợi cảm.

Narciso Poudree có mùi hoa nhài, hoa hồng phảng phất không quá rõ, thay và đó là mùi xạ hương khá rõ.

Cá nhân mình thấy Poudree đậm và hơi nồng nên bạn nào thích những nước hoa mùi nhẹ thì hãy cân nhắc. Độ lưu hương của Narciso Poudree rất tốt, khoảng từ 8 – 12 tiếng và tỏa hương cũng tương đối xa. Đây sẽ là một dòng nước hoa dùng cho mùa đông rất tuyệt.

3. Review nước hoa Narciso hồng đậm (Fleur Musc for Her)

Giữ nguyên một khối vuông như Narciso đen và hồng nhạt, Narciso Fleur Musc ghi điểm bởi tông màu hồng rực vô cùng bắt mắt, và tổng thể hương thơm thì như một đóa hoa mẫu đơn bung xòe.

Nước hoa Narciso Fleur Musc for Her

 • Hương Đầu: Hồng tiêu
 • Hương giữa: Hoa hồng, Hoa mẫu đơn, Xạ hương
 • Hương cuối: Cây hoắc hương, Hổ phách

So sánh với Narciso hồng nhạt thì có vẻ Narciso Fleur Musc sẽ nhẹ nhàng hơn đôi chút. Nếu như Narciso hồng nhạt là một tông mùi quyến rũ gợi cảm, thì Narciso Fleur Musc lại e ấp, như kiểu một cô gái luôn muốn mình xinh đẹp nhưng vẫn còn chút e ngại.

Mình không thích tông đầu của Fleur Musc lắm, nó có cảm giác hơi tê nhẹ vị hồng tiêu, thế nhưng các tầng sau đó là mùi hoa hồng và mẫu đơn rất rõ, đặc biệt là mùi hoa mẫu đơn nổi bật hẳn lên. Ở Narciso Fleur Musc, bạn sẽ thấy xạ hương được tiết chế lại, không còn là chủ đạo, nhưng vẫn có một nét gì đó khơi gợi – mang đúng đặc trưng của nhà Narciso.

Càng về sau, hương thơm dịu dần và thấy rõ được nét ấm áp của hoắc hương và hổ phách. Độ lưu hương của Narciso hồng đậm này mình đánh giá cũng khá ổn, tầm trên 8 giờ đồng hồ, còn tỏa hương thì cỡ 1 cánh tay thôi.

4. Review nước hoa Narciso đen (Narciso For Her EDT)

Bạn này hương tương tự như for her EDP nhưng thơm dịu hơn. Phù hợp cho nàng nào thích một mùi hương nhẹ nhàng và không quá đậm đặc.

Nếu Narciso hồng nhạt có nét gì đó còn hơi đậm, hơi nồng đối với nhiều người, thì Narciso đen lại dịu dàng bớt, dễ chịu hơn những vẫn không hề thua kém về độ gợi cảm.

Nước hoa Narciso for her EDT

 • Hương Đầu: Hoa mộc tê, Hoa cam Châu Phi, Cam Bergamot
 • Hương giữa: Xạ hương, Hổ phách
 • Hương cuối: Cỏ hương bài, Hương Va ni (Vanille), Cây hoắc hương.

Đây vốn là phiên bản đầu tiên của dòng nước hoa Narciso Rodriquez. Narciso đen khi mới tiếp xúc vào da mình, mình thấy rõ mùi hoa cam thơm ngát và khá dễ chịu, sau đó nó cũng biến chuyển đến các lớp xạ hương, hổ phách gợi cảm hệt như Narciso hồng nhạt.

Nhưng cái ấn tượng nhất khiến mình yêu thích Narciso For Her EDT này là tầng hương sau cùng, đậm một mùi hoa cỏ rất thư giãn và không hề nhạt nhòa chút nào. Nếu như Nar hồng là gỗ ở cuối, thì Nar đen là hương cỏ ở cuối – đơn giản hơn nhưng lại giúp Narciso đen trở thành một tổng thể hoàn hảo.

Narciso đen lưu hương khoảng 5 – 6 giờ, độ tỏa hương thì vẫn khá là tốt.

Mua hàng chính hãng: tại đây

5. Review nước hoa Narciso trắng lùn (Narciso EDP)

 • Hương Đầu: Hoa sơn chi, Hoa hồng trắng
 • Hương giữa: Xạ hương
 • Hương cuối: Cỏ hương bài, Chiết xuất gỗ tuyết tùng trắng, Gỗ tuyết tùng

Nước hoa Narciso EDP

Tuy không nổi bật bằng các mùi hương Narciso mình review phía trên, nhưng Narciso EDP (chai lùn lùn màu trắng đục) vẫn là một chai nước hoa bạn nên có nếu bạn là người không thích mùi hương quá ngọt ngào nhưng vẫn đòi hỏi nước hoa phải sang trọng và quyến rũ.

Ngay từ lớp đầu tiên, mình thấy có mùi của hương hoa hồng khá rõ, xen lẫn với cả mùi xạ hương đặc trưng của hãng. Tuy nhiên mùi cảm giác rất là mượt mà không hề gắt, tổng thể có cảm giác khá nữ tính và thanh lịch.

Mình thấy mùi Narciso EDP về sau gần như rất giống với Narciso Poudree, chỉ là ở Poudree bạn sẽ thấy ngọt hơn về cuối, còn Narciso EDP thì thuần mùi gỗ hơn.

6. Review nước hoa Narciso đỏ (Narciso Rouge EDP)

Đây là hương thơm mới nhất của nhà Narciso, mới ra mắt năm ngoái nhưng đã đốn tim rất nhiều người. Em này thơm kiểu như người đàn bà đã chín, đằm thắm sang trọng. Khi xức lên da mang lại cảm giác bí ẩn, gợi cảm dễ gây nghiện.

 • Hương Đầu: Hoa diên vĩ, Hoa hồng Bulgary
 • Hương giữa: Xạ hương, Hoa cam, Hoa huệ trắng
 • Hương cuối: Cỏ hương bài, Chiết xuất gỗ tuyết tùng trắng, Gỗ tuyết tùng, đậu tonka, Va ni, Gỗ đàn hương

Nước hoa Narciso Rouge

Có thể nói, Narciso Rouge là chai nước hoa ngọt nhất trong các mùi nhà Narciso. Hương hoa, phấn, ngọt ngào là mô tả chính xác nhất về mùi hương này.

Mình đã từng không thích những chai nước hoa được chế tác từ hoa hồng, bởi sợ mùi hoa hồng nó sẽ lấn át tất cả các loài hoa khác, nhưng ở chai Narciso Rouge thì điều này hoàn toàn không xảy ra. Mùi hoa hồng Bulgary ở mức vừa đủ để bạn cảm được các mùi hoa khác như: hoa cam, hoa huệ, hoa diên vĩ. Những note xạ hương cũng được tiết chế lại, càng về sau, mùi hương càng trở nên ngọt ngào và ấm. Nếu tìm một thứ để so ví von với Narciso Rouge, thì mình thấy nó giống như một thỏi son đỏ mà ai cũng muốn có và muốn sử dụng trong những dịp đặc biệt nhất.

Tuy nhiên, Narciso Rouge mình không đánh giá cao về độ lưu hương, mình thấy mùi hương sẽ lưu khoảng 6 – 8 giờ, trong khi mình đã mong đợi nhiều hơn về một mùi hương ngọt và phấn như thế này.

Narciso EDP nằm trong top lưu mùi lâu trong những dòng nước hoa Narciso, mình dùng buổi sáng mà đến tối mùi hương vẫn còn phảng phất trên quần áo. Tuy nhiên nó cũng không nhẹ nhàng cho lắm, nên mình khuyên các bạn nên tránh xài nó vào ngày nắng nóng kẻo đau đầu nhé.

7. For him Narciso Bleu Noir EDP & EDT

For him Narciso Bleu Noir EDP

Hương cho nam thì Đậu thấy thơm nhất là cặp đôi For him Narciso Bleu Noir EDP & EDT. Thơm một cách nam tính quyến rũ ghê luôn. Chồng Đậu mà xức hương này chị muốn đè ra hôn ngấu nghiến thôi hihi. EDP thì thơm dai hơn, còn EDT thì kiểu cá tính và trẻ trung hơn vì có vị tiêu cay nồng.

Túm lại là hầu như hương nào của nhà Narciso cũng đáng để mua, chỉ duy nhất em màu trắng Đậu thấy hơi nồng và làm Đậu nhức đầu nên không thích thôi. Còn lại mê quá nên hốt hết về rồi đó.

Bedauplace

Bedauplace

Bedauplace - Hành trình chăm sóc bé từ những năm đầu đời với kiến thức đa dạng về dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động và học ngoại ngữ. Khám phá cùng chúng tôi và trải nghiệm mua sắm chất lượng với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho bé yêu của bạn.

Bình luận ()

wave