Press ESC to close

Review nước hoa Jimmy Choo Illicit

Đậu chưa bao giờ nhận được lời khen về hương thơm từ những người đàn ông xa lạ chưa từng nói chuyện trước đây, cho đến khi dùng Jimmy Choo Illicit.

Còn nhớ ngày hôm ấy, một anh chàng đã đuổi theo nhờ Đậu viết tên loại nước hoa Đậu đang dùng để anh ấy có thể mua tặng nó cho bạn gái. Và hôm đó Đậu dùng Jimmy Choo Illicit.

Đây là một hương thơm bao bọc bạn trong một bức màn ấm cúng dành cho phụ nữ trưởng thành, siêu ngọt ngào và tự tin.

Jimmy Choo Illicit là sự pha trộn tuyệt đẹp của gừng, mật ong, hổ phách và vani. Nó ngọt ngào, ấm áp và có vị cam quýt. Khi khô đi, Illict đọng lại là hương hoa nhẹ nhàng, tan chảy với một chút vani và caramel ngọt ngào trong nền gỗ Kashmir và gỗ đàn hương, đi kèm với mật ong với hổ phách. Đây là một mùi hương an toàn, tuy nhiên vẫn rất gợi cảm và mời gọi. Không phải sự sexy mà bạn nhìn thấy ngay lập tức, mà là sự sexy khiến bạn mất cảnh giác. Điều này thực sự thu hút mọi người khi họ ở gần bạn, vì các nốt hương khác nhau đọng lại rất đẹp trên da bạn. Một hương thơm ngọt ngào cay cay tuyệt vời!

Đây cũng là điều làm Đậu ngạc nhiên bởi Illicit – nó khác biệt với các loại nước hoa "ngọt ngào" khác là hương gừng mang lại cho nó một chút cay và hơi ấm. Với hương hoa nằm trên lớp nền của mật ong ngọt ngào và caramel, Illicit nhìn chung là một loại nước hoa rất thơm ngon, không hề bị vón cục. Không có note hương nào quá sắc nét nổi lên, khiến cho Illicit rất dễ sử dụng.

Đây là một hương thơm ấm áp, ngọt ngào mà các mùi hương được cân bằng một cách tuyệt vời. Đậu hoàn toàn đồng ý với những người đánh giá trước đây, đã gọi hương thơm này là một chiếc áo choàng ấm áp. Illicit là một chiếc áo choàng mật ong bao bọc lấy bạn và bao phủ bạn trong sự ngọt ngào và gia vị. Đậu có thể ngửi thấy hương thơm này trên da Đậu trong vòng 6-7 giờ. Không cần đợi một cơn gió nhẹ thổi qua để Đậu có thể ngửi thấy nó, mùi hương này như mơn man trên cơ thể Đậu, và bất cứ ai đến cách Đậu trong vòng 1 cánh tay đều sẽ bị cuốn vào mùi hương ngọt ngào của Illicit. Nước hoa này rất đáng giá nếu bạn đang tìm kiếm sự ấm áp, trầm lắng và sành điệu.

Nếu bạn chưa quen với hương hổ phách, Đậu nghĩ hương thơm này sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo.

Illicit ấm áp, phong phú nhưng vô cùng linh hoạt. Mặc dù Đậu tin rằng Jimmy Choo Illicit là một viên ngọc mùa thu đông, nhưng mùi hương của nó cũng rất dễ dàng để sử dụng trong các mùa khác. Đôi khi vào những đêm mùa xuân, mùa hè mát mẻ, nếu Đậu khao khát một mùi hương ngọt ngào, Jimmy Choo Illicit là lựa chọn của Đậu thay vì những mùi hương ngọt ngào hơn và đậm hơn khác.

Mua hàng: tại đây hoặc inbox Bedauplace để order.

Đọc thêm: Review nước hoa Kenzo Flower For Women

Bedauplace

Bedauplace

Bedauplace - Hành trình chăm sóc bé từ những năm đầu đời với kiến thức đa dạng về dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động và học ngoại ngữ. Khám phá cùng chúng tôi và trải nghiệm mua sắm chất lượng với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho bé yêu của bạn.

Bình luận ()

wave