Loading: Review nước hoa D&G 3 L'Imperatrice

Review nước hoa D&G 3 L'Imperatrice

D&G 3 L'Imperatrice là phiên bản gây sốt nằm trong Bộ sưu tập D&G Anthology được hàng triệu tín đồ nước hoa trên khắp thế giới yêu thích. Một mùi hương dễ thương đậm mùi hoa quả, nổi bật nhất chính là hương ổi chín rất thơm, pha chút hương gỗ.

Gió thổi mùa thu hương cốm mới
Trong biếc nói cười thiết tha

Sáng nay trước khi đi làm, đứng tần ngần suy nghĩ xem nên chọn mùi hương nào để dùng, và cuối cùng mình dừng lại ở chai D&G 3 L'imperatrice - bởi biết chắc nó sẽ hợp cho tiết thu lãng đãng như ngày hôm nay.

Trong hương gió se se, mình thích hít hà mùi hương D&G 3 L'imperatrice - một mùi hương dễ thương đậm mùi hoa quả. Đây là phiên bản gây sốt nằm trong Bộ sưu tập D&G Anthology được hàng triệu tín đồ nước hoa trên khắp thế giới yêu thích.

Người ta miêu tả D&G 3 L'imperatrice với nhiều mùi cầu kì lắm. Nhưng với bản thân mình thì thấy rõ nhất và nổi bật nhất chính là hương ổi chín rất thơm. Và cuối cùng có chút hương gỗ, vì thế nên D&G 3 L'imperatrice là mùi hương nhẹ và ấm.

Nhiều người cho rằng D&G 3 L'imperatrice là hương dùng cho mùa hè. Nhưng mình thì thích dùng D&G 3 L'imperatrice trong ngày se se lạnh hơn, đặc biệt là mùa thu và xuân. Mùi hương không đậm, không nồng nàn, nhưng nhẹ nhàng, phảng phất, lẩn khuất quanh người, da diết nhớ thương. Đó là một mùi hương dễ gây nghiện.

Chuyển mùi rất hay, mới xức ra là đã cảm tình ngay ngay lập tức, có chút ngọt ngào của hoa quả, đặc biệt là mùi ổi chín thơm rõ nhất. Nữ tính yểu điệu.

Tới hương cuối sẽ cảm thấy mùi hương sang sang tây tây như chai D&G Light Blue.

Người ta bảo, 100 người dùng, thì 100 người bị khuất phục bởi D&G 3 L'imperatrice - chai nước hoa ngon ngọt, mà vẫn thơm ngát, vẫn tinh khôi vô cùng.

D&G 3 L'imperatrice có thể dùng quanh năm, nhưng mình thích nhất là dùng mùa thu và xuân. Hòa vào làn gió, mùi hương của em ý trở nên rất tuyệt. Chắc chắn!!! Mình vốn chơi nước hoa theo mùa, theo không gian, địa điểm mình đến, theo cảm xúc của cá nhân mình. Nên mình có rất nhiều nước hoa chứ không đóng khung chỉ dùng một chai quanh năm cố định.

Độ bám mùi mình thấy cũng phải giữ được 6-7 tiếng chứ không phải ít đâu (mặc dù là EDT).

Mua hàng chính hãng: tại đây

 • Review nước hoa Fancy Jessica Simpson

  Review nước hoa Fancy Jessica Simpson

  Fancy Jessica Simpson giống như một cô gái xinh đẹp vui tươi biết mọi ánh nhìn đang đổ dồn vào mình nhưng lại hành động vờ như không biết. Đây là mùi hương rất tuyệt vời và đi đến đâu Đậu cũng nhận được những lời khen ngợi từ đàn ông và phụ nữ!

 • Review nước hoa Lancome Tresor In Love

  Review nước hoa Lancome Tresor In Love

  Nước hoa Tresor nguyên bản là một hương thơm phức tạp được nhiều người yêu thích, và Tresor In Love cũng thừa hưởng nhiều đặc điểm đó. Nếu bạn thích Tresor, chắc chắn bạn cũng sẽ thích Tresor In Love.

 • Review nước hoa D&G Dolce Peony

  Review nước hoa D&G Dolce Peony

  Tôi yêu hoa mẫu đơn, chúng là hoa cưới của tôi, vì vậy khi nghe nói Dolce Peony có mùi mẫu đơn, tôi đã hào hứng mua chai này để thử.

 • Review nước hoa D&G Dolce Shine

  Review nước hoa D&G Dolce Shine

  Dolce & Gabbana đã gửi đến phái đẹp một bông hoa mang sắc vàng rực rỡ, thổi làn gió mới vào khu vườn Dolce thơ mộng, đầy tươi vui và phấn khởi. Đó chính là dòng nước hoa fruity mang “mùi hương của nắng” có tên Dolce Shine Eau de Parfum.

 • Review nước hoa Dolce Women EDP

  Review nước hoa Dolce Women EDP

  Đậu đang tìm kiếm một mùi hương văn phòng mới thì bắt gặp cái này. Nó nhẹ nhàng, tươi mát, sắc nét với mùi táo mọng nước và hương hoa nhẹ nhàng. Dolce có sự phân lớp nhưng không phải theo cách ồn ào hay thô lỗ.

 • Review nước hoa Bvlgari Omnia Paraiba

  Review nước hoa Bvlgari Omnia Paraiba

  Đậu hoàn toàn yêu thích hương thơm của Bvlgari Omnia Paraiba. Nó mở đầu bằng hương chanh dây mạnh mẽ, sau đó khô dần xuống vị mặn khoáng chất, mỏng manh và thoang thoảng.

 • Review nước hoa Jimmy Choo Illicit

  Review nước hoa Jimmy Choo Illicit

  Đậu chưa bao giờ nhận được lời khen về hương thơm từ những người đàn ông xa lạ chưa từng nói chuyện trước đây, cho đến khi dùng Jimmy Choo Illicit.

 • Review nước hoa Jimmy Choo Fever

  Review nước hoa Jimmy Choo Fever

  Jimmy Choo Fever là một phiên bản nhẹ hơn của Black Opium. Nó trung hòa khoảng cách giữa nước hoa nhẹ nhàng và nồng đậm. Đây là một loại nước hoa ban đêm quyến rũ hoàn hảo, rất tinh tế và gợi cảm, sexy và nữ tính dành cho phụ nữ.

 • Hướng dẫn nàng chọn nước hoa phù hợp với tính cách

  Hướng dẫn nàng chọn nước hoa phù hợp với tính cách

  Việc chọn nước hoa phù hợp với cơ thể là một điều không hề dễ dàng. Người ta thường bảo, mùi nước hoa thể hiện lên tính cách của mỗi cô gái. Nếu bạn đang lẩn quẩn trong cách chọn lựa những loại nước hoa phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

 • Review nước hoa Vera Wang EDP For Women

  Review nước hoa Vera Wang EDP For Women

  Đây là hương thơm đầu tiên của Vera Wang dành cho phụ nữ ra mắt vào năm 2002, được tạo ra bởi hai nhà chế tạo nước hoa Jean Claude Delville và Harry Fremont. Nó đã giành được 2 giải thưởng vào năm 2003 là FiFi For The Package và Fragrance Star Of The Year