Press ESC to close

Ghim ngay 6 mẹo cơ bản lưu giữ mùi nước hoa suốt cả ngày giúp bạn quyến rũ hơn

Hãy áp dụng những cách này để luôn có mùi hương quyến rũ và tươi mới suốt cả ngày.

Mùi hương cơ thể là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ ngoài thu hút của mỗi người. Nhưng đôi khi vì một vài yếu tố mà mùi hương dễ bay nhanh và làm bạn cảm thấy khó chiu. Vậy làm thế nào để lưu giữ hương thơm lâu hơn? Dưới đây là một số cách giúp bạn có được mùi hương quyến rũ suốt cả ngày.

1. Tắm đúng cách

Tắm chính là cách để tạo điều kiện cho nước hoa lưu hương lâu hơn. Khi tắm, bạn nên tẩy da chết khoảng 1 đến 2 lần/ tuần và sử dụng sữa tắm có mùi hương tương tự với nước hoa mà bạn định dùng để tạo nên một tổng thể mùi hương hài hòa và dễ chịu hơn.

nuoc_hoa1

2. Dưỡng ẩm cho da

Bạn nên dưỡng ẩm cho da thường xuyên, đặc biệt là trước khi xịt nước hoa. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm có mùi hương nhẹ nhàng hoặc sử dụng kem dưỡng.

Các bạn có thể thoa vaseline lên da trước khi xịt nước hoa để mùi hương lưu lại lâu hơn. Bởi vì da dầu giữ được mùi hương lâu hơn da khô nên sử dụng kem dưỡng ẩm gốc dầu.

3. Sử dụng nước hoa mini

Nước hoa mini là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn lưu giữ hương thơm cơ thể lâu hơn. Nước hoa mini thường có dung tích nhỏ hơn, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình.

nuoc_hoa2

4. Xịt nước hoa đúng cách

Nên xịt nước hoa vào những điểm mạch trên cơ thể, nơi có nhiệt độ cao, chẳng hạn như sau tai, cổ, cổ tay, gáy. Hãy xịt nước hoa lên cổ tay vị trí có mạch đập bởi đây là những vùng da mỏng nhất và ấm nhất, giúp lưu giữ mùi nước hoa lâu hơn. Ssau tai, cổ, khuỷu tay và phía sau đầu gối của bạn cũng là nơi giúp nước hoa tồn tại lâu hơn.

Bạn không nên hà xát cổ tay của bạn với nhau sau khi xịt nước hoa, cách này không giúp giữ mùi hương lâu hơn. Cỉ cần vỗ nhẹ sẽ làm cho nó lan rộng mùi hương đi khắp cơ thể bạn.

Đặc biệt không xịt trực tiếp lên tóc vì nồng độ cồn có thể làm gãy tóc. Thay vào đó hãy xịt lên bàn chải tóc của bạn và chải tóc bằng chiếc lược đó.

5. Uống đủ nước

Uống đủ nước giúp làn da của bạn mịn màng và khỏe mạnh, từ đó giúp nước hoa lưu hương lâu hơn. Bạn nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày.

6. Hạn chế ăn tỏi, hành

Tỏi và hành là những thực phẩm có mùi hăng nên hạn chế ăn tỏi và hành trước khi xịt nước hoa.

Trên đây là một số cách giúp bạn lưu giữ hương thơm cơ thể lâu hơn, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Hãy áp dụng những cách này để luôn có mùi hương quyến rũ và tươi mới suốt cả ngày.

Bedauplace

Bedauplace

Bedauplace - Hành trình chăm sóc bé từ những năm đầu đời với kiến thức đa dạng về dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động và học ngoại ngữ. Khám phá cùng chúng tôi và trải nghiệm mua sắm chất lượng với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho bé yêu của bạn.

Bình luận ()

wave