Phụ nữ xinh đẹp nhất khi tự tin là chính mình

Thứ tư, 17/05/2023
 

Phụ nữ à! Nếu bạn càng biết cách chăm sóc bản thân thì đàn ông càng trân trọng bạn.

Có một điều Đậu thường thấy là phụ nữ sau khi ly hôn trông đều xinh đẹp quyến rũ hơn rất nhiều.

Chúng ta đã từng nhắc đi nhắc lại đến đám cưới thế kỷ của cặp đôi Song-Song và cuộc ly hôn chấn động của họ. Khoan bàn đến ai đúng hay sai, nhưng chúng ta đều thấy sau khi ly hôn, Song Hye Kyo trở nên xinh đẹp, độc lập, quyến rũ và phát triển sự nghiệp hơn.

Chúng ta cũng thấy mọi người nói nhiều đến cuộc ly hôn của hoa hậu Đặng Thu Thảo với đại gia. Cô lấy chồng, từ bỏ mọi thứ khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp và nhan sắc, những tưởng lùi về làm hậu phương chăm sóc chồng và gia đình sẽ được hạnh phúc. Nhưng cuộc hôn nhân ngắn ngủi ấy sụp đổ sau khi cô sinh con được 4 tháng, thậm chí còn bị chồng đánh nhiều lần vì tiểu tam, cô phải chấp nhận ra đi với 78 ngàn đồng trong túi cùng mức trợ cấp nuôi con 4 triệu/ tháng từ chồng. Không ngờ hoa hậu mà cũng phải trải qua cuộc sống bẽ bàng như vậy.

Chúng ta cũng thấy rất nhiều diễn viên nữ trong các bộ phim hot của VTV như Thu Quỳnh, Lương Thu Trang… làm mẹ đơn thân. Trải qua hôn nhân khổ đau, họ ra đi ôm theo đứa con, bắt đầu lại sự nghiệp với bàn tay trắng cùng vết thương lòng, để rồi bây giờ đều ở đỉnh cao thành công và nhan sắc...

Các bạn ạ, có nhiều phụ nữ, sống một cuộc sống thoải mái trước khi kết hôn, sẵn sàng mua sắm quần áo, giầy dép và đi du lịch cùng hội bạn thân. Sau khi kết hôn, họ trở thành một "người vợ tốt", đến khi có con họ lại càng trở nên tiết kiệm với bản thân, chỉ lo sắm sửa cho chồng con.

Người ta nói rằng phụ nữ phải giàu có, và phụ nữ sau khi kết hôn thậm chí còn phải hơn thế. Bởi họ không chỉ phải nuôi mình mà còn phải lo cho gia đình. Nhưng có một điều nhiều phụ nữ thường mắc phải, đó là nếu bạn quá siêng năng, tiết kiệm và không biết cách chăm sóc, sửa soạn cho bản thân thì e rằng chồng bạn sẽ không trân trọng bạn nữa.

Có một cô gái rất xinh đẹp. Trước khi kết hôn, cô ấy thường xuyên đến spa. Mỗi lần đi ra ngoài thì trang điểm tinh tế. Và khi cô ấy mang bầu, cần mua quần áo để mặc, chồng cô tỏ ra không thích và bắt đầu nói "mua quần áo, lúc nào cũng mua quần áo, chẳng làm được tích sự gì”.

Cô gái bắt đầu suy nghĩ về việc ấy. Sau khi đứa trẻ chào đời, cô quyết định tiết kiệm, căn cơ hơn, không chú ý nhiều đến vẻ ngoài. Chiếc váy dài xinh xắn nay trở thành quần dài, đôi giày cao gót tinh xảo nay trở thành đôi giày bệt, và tiền mua mỹ phẩm trở thành sữa bỉm cho con.

Chồng cô, sau khi cô trở thành một người phụ nữ đảm đang, siêng năng và chu đáo thì lại đi thích người phụ nữ khác. Vào ngày ly hôn, người đàn ông đã thở ra một câu: “hãy nhìn vào ngoại hình của chính cô đi, ai mà thích được chứ?”.

Chỉ khi bạn biết cách chăm sóc bản thân mình, đàn ông mới coi trọng bạn.
Phụ nữ à, hãy luôn luôn nhớ rằng:

Nếu bạn không cẩu thả, người khác sẽ không dám bỏ bê bạn. Một người phụ nữ hạnh phúc là biết chăm sóc thật tốt cho bản thân, trau dồi những kinh nghiệm, biết kiếm tiền và tiêu tiền của mình làm ra để trở nên thật xinh đẹp và tự tin, như vậy đàn ông sẽ càng trân trọng. Và cho dù trong trường hợp xấu nhất, khi người đàn ông đó không coi trọng bạn, thì bạn vẫn có thể đường hoàng sống tốt mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai khác.

Vậy nên các mẹ bầu và bỉm sữa của Bé Đậu, dù có mệt mỏi, ngoại hình có thay đổi, tăng bao nhiêu kg đi chăng nữa, thì hàng ngày hãy nhớ ngắm nhìn mình trong gương, sửa soạn quần áo, chăm sóc làn da, để luôn là mẹ bầu xinh đẹp, các mẹ nhé .

Theo dõi Page Lần đầu làm mẹ để đọc thêm các bài viết hàng ngày.

Tham gia Group Con Ngoan Khỏe, Mẹ Hạnh Phúc để trao đổi, thảo luận thêm thông tin hữu ích với cộng đồng các mẹ bầu bí và bỉm sữa trong quá trình làm mẹ nhé.