Loading: Phụ nữ có nên chú ý ngoại hình hay không?

Phụ nữ có nên chú ý ngoại hình hay không?

Người vì hoa, ngẩn ngơ ngắm Hoa vì người, hữu ý khoe

Khi tiếp cận một cô gái, có một số điểm đàn ông sẽ để ý đầu tiên, và nếu bạn không dành đủ sự quan tâm chăm sóc cho những điểm này, rất có thể đó là một tín hiệu đèn đỏ ngáng trở con đường chàng tiến đến chinh phục bạn.

Mấy bông hoa Đậu cắm hôm trước còn là nụ chúm chím, giờ đã rực rỡ xoè ra từng cánh e ấp khoe sắc rồi các nàng ạ. Cảm giác các em ý biết Đậu thường ngắm hàng ngày nên cố phô ra các đường nét duyên dáng đẹp nhất của mình ấy.
Ngắm bình hoa, Đậu có suy nghĩ các em hoa ấy cũng giống như người con gái ghê. Muốn được người khác chú ý thì phải xinh đẹp, rạng rỡ, duyên dáng mọi lúc mọi nơi để thu hút mọi ánh nhìn. Đậu ko phủ nhận là vẻ đẹp tâm hồn bên trong rất quan trọng, nhưng trước khi người ta muốn tiếp cận bạn để tìm hiểu vẻ đẹp tâm hồn, thì người ta đã bị ngoại hình tác động rồi. Bạn ko thể xuất hiện với quần áo lôi thôi, đầu bù tóc rối, da mặt đầy mụn hoặc bóng nhẫy như chảo dầu, người bốc mùi khó chịu bởi viêm cánh hoặc mùi mồ hôi, mà bảo người ta yêu mến bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên "love in the first" được.
Mình biết nhiều nàng phàn nàn "lấy chồng lâu ngày chả còn cảm giác yêu như những ngày đầu". Nhưng mà thử hỏi các nàng ấy có giữ cho mình đẹp và thơm mọi lúc mọi nơi không. Đẹp ko có nghĩa là quần áo lồng lộn như đi dự tiệc đâu, mà có nghĩa là chỉn chu, gọn gàng, sạch sẽ, đáng yêu ấy. Chứ cứ lôi thôi xấu xí, bản thân mình còn chán chả muốn soi gương nữa là bảo người khác thích mình. Có khi mấy ông chồng cũng chán lắm mà lấy rồi thì đành chịu ko dám ý kiến thôi ấy chứ.
Chẳng thế mà có câu: con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Chúng ta xinh đẹp ko phải chỉ vì để người khác yêu mến, mà còn vì chính bản thân chúng ta. Chăm sóc và trân trọng bản thân chính là 1 cách yêu bản thân mình. Mình mà còn ko yêu thương mình thì còn chờ ai yêu thương mình nữa.
Vậy nên những nàng chưa chăm sóc bản thân mình lắm, vì các lý do bận rộn, vì chồng, vì con...thì hãy xem xét lại nha. Ít nhất là ngày 2 lần sáng và tối dưỡng da như Đậu nè .
Các nàng da dầu, ko muốn mặt bóng nhẫy thì dùng kem Olay Whip này nha, nhanh thấm khô thoáng nhẹ như mây luôn nè.
Love,
Đậu.

  • Nguyên tắc để lấy được chồng tốt

    Nguyên tắc để lấy được chồng tốt

    6 nguyên tắc "sống còn" chọn chồng con gái nhất định phải biết, không thì thiệt thân chứ chẳng đùa. Chọn con tim hay là nghe lí trí. Xin thưa là chọn cả 2 vì tình yêu thì cần thực tế mà đó lại là điều tất yếu cho mối quan hệ lâu dài và hôn nhân bền vững.