Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA 200mg 110 viên

790.000
SKU: #TH010
Khả dụng: 2 sản phẩm

Vitamin tổng hợp cho bà bầu của Mỹ Nature Made Prenatal Multi DHA bổ sung đầy đủ vitamin cần thiết cho phụ nữ đang mang thai và chuẩn bị mang thai, giúp mẹ có sức khỏe tốt nhất, đồng thời thai nhi phát triển thông minh, khỏe mạnh, phòng chống dị tật.

Phương thức thanh toán: Chuyển khoản
  • Security Policy (Edit With Customer Reassurance Module)
  • Delivery Policy (Edit With Customer Reassurance Module)
  • Return Policy (Edit With Customer Reassurance Module)

Hãng: Nature Made

Nhập khẩu: chính hãng Mỹ

Lọ: 110 viên

Vì sao thai phụ cần sử dụng vitamin bầu tổng hợp Nature Made Prenatal Multi DHA?

Trong suốt quá trình mang thai, sự phát triển của thai nhi hoàn toàn phụ thuộc vào những gì người mẹ ăn uống. Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA được tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất cần thiết và quan trọng, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và chuẩn bị mang thai như như Sắt, , Canxi, đặc biệt còn bổ sung DHA giúp thai nhi phát triển trí não một cách hoàn thiện, Acid Folic phòng chống dị tật thai nhi… Tất cả chỉ chứa trong 1 viên nang mềm dễ hấp thu. Đây là sản phẩm rất cần thiết cho mẹ bầu và thai nhi trong thời kỳ quan trọng này. 

Khi nào thì nên bắt đầu uống vitamin bầu tổng hợp Nature Made Prenatal Multi DHA ?

Cơ thể phụ nữ bình thường đã thiếu những vitamin cần thiết, vì vậy khi mang thai, thai nhi vừa mới hình thành sẽ không đủ chất để hình thành não và tim. Chính vì thế, các bác sĩ trên thế giới khuyên rằng hãy uống vitamin tổng hợp Nature Made Prenatal Multi DHA ngay từ khi có ý định mang thai hoặc ít nhất trước khi mang thai 2 tháng.

Một điều quan trọng nữa mà bác sĩ luôn nhấn mạnh đối với thai phụ chính là việc tiếp tục uống Prenatal hoặc vitamin tổng hợp cho phụ nữ sau sinh Nature Made Postnatal Multi DHA đến hết thời kỳ cho con bú hoặc đến 6 tháng sau sinh (tùy thời điểm nào đến sau) vì đây là nguồn dinh dưỡng gần như duy nhất dành cho trẻ sơ sinh. Việc mẹ hấp thụ đầy đủ vitamin sẽ mang lại cho sữa mẹ nguồn dưỡng chất tuyệt vời tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và sự phát triển cho những đứa trẻ bé bỏng.

Hướng dẫn sử dụng vitamin bầu tổng hợp Prenatal Multi DHA:

Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn sáng là tốt nhất hoặc bữa ăn trưa.

 

 

 

 

Reviews...

Chính sách vận chuyển hàng

Đang cập nhật...

Bộ sưu tập

Các sản phẩm có thể mua cùng Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA 200mg 110 viên