Thuốc bổ xương khớp Schiff Glucosamine 2000mg (Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3)

670.000
SKU: 000307
Khả dụng: 3 sản phẩm

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine của hãng Schiff nổi tiếng tại Mỹ giúp giảm đau khớp, xương đầu gối, vai, cổ..., tái tạo sụn, tăng cường dịch nhầy khớp, làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp

Phương thức thanh toán: Chuyển khoản
  • Security Policy (Edit With Customer Reassurance Module)
  • Delivery Policy (Edit With Customer Reassurance Module)
  • Return Policy (Edit With Customer Reassurance Module)

Vì sao nên chọn thuốc bổ xương khớp Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3 của Mỹ?

➤  Glucosamine là một hợp chất tự nhiên nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết, là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn và tối ưu quá trình vận động.

Schiff glucosamine 2000mg plus vitamin D3 sử dụng Glucosamine hydrochloride là thành phần có hoạt tính cao nhất của Glucosamine. Đa số các sản phẩm khác sử dụng Glucosamine sulfate chỉ đạt hoạt tính là 65%, còn hoạt tính của Schiff Glucosamine đạt đến 83%. Sự kết hợp với vitamin D3 và Hyaluronic Acid giúp tăng cường sự chắc khỏe của xương khớp và tăng độ linh hoạt khi vận động, phòng ngừa loãng xương. 

➤ Sản phẩm đã được đánh giá cao và mang lại hiệu quả tích cực cho những người đau khớp, viêm cứng khớp, đi lại vận động khó khăn.

 

Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3 có công dụng gì đối với xương khớp?

- Thích hợp trị liệu và phòng các bệnh liên quan đến xương khớp như: xương đầu gối, vai, cổ tay, cổ, cột sống, xương mắt cá… làm giảm và tan cơn đau khớp, giảm sưng phù, cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.

Bổ sung dưỡng chất hỗ trợ tái tạo sụn, phục hồi tế bào mô sụn khớp bị tổn thương.

Tăng khả năng hoạt động linh hoạt của xương khớp, giúp người bệnh đi lại dễ dàng.

Tăng cường dịch nhầy, bảo vệ sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp, giảm khô khớp.

Vitamin D3 tăng hấp thu canxi vào cơ thể, giảm nguy cơ loãng xương, xốp xương ở người lớn tuổi. Việc bổ sung vitamin D có thể làm giảm 25% nguy cơ ung thư vú và hơn 30% nguy cơ ung thư ruột.

 

Thành phần, xuất xứ Thuốc bổ xương khớp Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3

- Xuất xứ: Mỹ.

- Hãng: Schiff

- Hộp 150 viên.

- Thành phần có trong Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3:

+ Glucosamine HCL 2000mg:  Đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng khớp và sụn vì nó như một lớp “áo khoác” bao quanh mỗi tế bào sụn. Ngoài ra, Glucosamine còn bổ trợ cho sự hoạt động của sụn, khớp và dây chằng phòng chống các bệnh về xương khớp hiệu quả.

+ 2000IU Vitamin D3: giúp tăng hấp thu canxi vào cơ thể, giảm nguy cơ loãng xương, xốp xương ở người lớn tuổi.

+ 3.3mg Hyaluronic Acid: như một chất bôi trơn bao quanh từng tế bào sụn, giúp khớp được trơn tru, hoạt động linh hoạt hơn.

 

Cách sử dụng Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3 hiệu quả nhất

- Để đem lại kết quả tốt nhất, bạn nên uống 2 viên/ngày sau khi ăn xong, có thể uống 2 viên cùng lúc hoặc uống chia ra 2 lần mỗi ngày. 

Reviews...

Chính sách vận chuyển hàng

Đang cập nhật...