Kem dưỡng tay Gold Bond Ultimate Healing Hand Cream 85g

250.000
SKU: 000401
Khả dụng: 0 sản phẩm

Kem dưỡng ẩm da tay Gold Bond Hand Cream mang lại làn da tay mềm mại mịn màng, thấm nhanh và không gây nhờn dính, thậm chí còn tồn tại qua quá trình rửa tay và dưỡng ẩm suốt 24 giờ.

Phương thức thanh toán: Chuyển khoản
  • Security Policy (Edit With Customer Reassurance Module)
  • Delivery Policy (Edit With Customer Reassurance Module)
  • Return Policy (Edit With Customer Reassurance Module)

- Thương hiệu: Gold Bond Ultimate
- Xuất xứ: Mỹ
- Trọng lượng: 85g

Thành phần và công dụng của kem dưỡng tay Gold Bond Hand Cream:

Kem dưỡng tay Gold Bond giải quyết tất tần tật mọi vấn đề về da tay: khô ráp, sần sùi, bong tróc, ngứa, xót da do thời tiết chuyển mùa, tiếp xúc với nhiều hoá chất, rửa nước nhiều.

Nếu bạn có bàn tay khô hay thô ráp? Hãy chấm dứt nó với kem dưỡng tay Gold Bond Healing Hand Cream.

Nó được chiết xuất từ lô hội nhẹ nhàng, cộng với 7 chất dưỡng ẩm chuyên sâu để cung cấp cho bàn tay độ ẩm sâu mà chúng cần. Kem dưỡng da tay này thậm chí còn tồn tại qua quá trình rửa tay và dưỡng ẩm suốt 24 giờ. 

- Gold Bond Healing Hand Cream được sản xuất với sự pha trộn của các thành phần dưỡng ẩm giúp hút ẩm suốt cả ngày, để cung cấp cho bạn độ ẩm nuôi dưỡng suốt 24 giờ.

- Kết hợp với 3 loại vitamin bao gồm: Vitamin A giúp cải thiện vẻ ngoài của làn da, vitamin C để bảo vệ chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường và vitamin E giúp giảm thiểu sự mất độ ẩm.

- Lô hội làm dịu da: Da khô ráp có thể cảm thấy khó chịu. Đó là lý do tại sao Gold Bond Healing Hand Cream có chứa lô hội để làm dịu và cấp nước cho da.

Gold Bond Hand Cream thấm nhanh và không gây nhờn dính. Nó thậm chí còn tồn tại qua quá trình rửa tay vì nó có thêm một lớp bảo vệ chống ẩm mỗi khi bạn sử dụng. Hơn hết, Gold Bond Ultimate Healing Hand Cream được bác sĩ da liễu thử nghiệm, kem dưỡng da tay này không gây dị ứng, phù hợp với mọi loại da.

Reviews...

Chính sách vận chuyển hàng

Đang cập nhật...