Sữa dưỡng ẩm Johnson Baby Lotion hồng của Mỹ 800ml

590.000
SKU: 000411
Khả dụng: 2 sản phẩm

Sữa dưỡng thể Johnson baby hồng của Mỹ với chiết xuất dầu dừa cùng hương thơm ngọt ngào giúp làn da mỏng manh của bé duy trì sự cân bằng độ ẩm tự nhiên.

Phương thức thanh toán: Chuyển khoản
  • Security Policy (Edit With Customer Reassurance Module)
  • Delivery Policy (Edit With Customer Reassurance Module)
  • Return Policy (Edit With Customer Reassurance Module)

Sản xuất tại: Mỹ

Dung tích: 800ml

Không có gì ngọt ngào và mịn màng hơn làn da bé yêu. Nhưng cũng không có gì mỏng manh và dễ bị kích ứng hơn làn da của bé. Chính vì vậy, mẹ phải chú ý tới việc dưỡng ẩm đúng cách giúp da bé luôn được khỏe mạnh. Không nên để da của bé bị khô do môi trường, sẽ làm cho bé bị khó chịu.

Sữa dưỡng thể Johnson's Mild Baby Moisturising Pink của Mỹ với chiết xuất dầu dừa giúp hydrat hóa và nuôi dưỡng làn da của trẻ sơ sinh, đồng thời dưỡng ẩm để duy trì làn da khỏe mạnh của bé. Công thức dịu nhẹ không gây dị ứng có thành phần từ nguồn gốc tự nhiên, đã được các bác sĩ nhi khoa và bác sĩ da liễu thử nghiệm, giúp làn da mỏng manh của bé duy trì sự cân bằng độ ẩm tự nhiên. Thích hợp cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn. Loại sữa dưỡng thể này có thể được sử dụng như một phần của quy trình chăm sóc da thông thường bằng cách mát xa lên da sau khi tắm hoặc bất kỳ lúc nào da em bé bị khô.

Reviews...

Chính sách vận chuyển hàng

Đang cập nhật...