Sữa tắm Aveeno dưỡng ẩm chiết xuất oải hương

Sữa tắm Aveeno dưỡng ẩm chiết xuất oải hương - #MP066

480.000
Với chiết xuất hoa Lavender và giàu dưỡng chất, sữa tắm Aveeno nhanh chóng giúp da được bổ sung các khoáng chất còn thiếu, tăng cường độ ẩm, giúp da đươc mềm mại và mịn màng cả ngày dài

Thông tin chi tiết

Bạn mong muốn được sở hữu làn da mịn màng và mềm mại hơn nhưng lại lo ngại các mỹ phẩm chăm sóc da sẽ khiến da ngày càng bào mòn, suy yếu dần đi? Hãy đến sữa tắm Aveeno Active Naturals, sản phẩm giúp bạn được hài lòng một cách hoàn hảo chỉ ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

Mang thành phần được chiết xuất từ tinh chất hoa Lavender và giàu dưỡng chất, sữa tắm Aveeno Positively Nourishing Calming Body Wash nhanh chóng giúp da được bổ sung các khoáng chất còn thiếu, tăng cường độ ẩm, giúp da đươc mềm mại và mịn màng cả ngày dài. Ngoài ra, với hương thơm dịu nhẹ được pha lẫn cùng vị ngọt thanh mát của lavender, sữa tắm sẽ giúp cơ thể bạn được lưu giữ hương thơm tự nhiên và đầy khác biệt. Mang nhiều ưu điểm nổi bật trên thị trường sữa tắm ngày càng đa dạng hiện nay, Aveeno Active Naturals vẫn luôn tự tin là sản phẩm phù hợp với mọi người sử dụng.

Sữa tắm có dung tích 473ml, mang đến nhiều dưỡng chất thiết yếu cho da, giúp da được loại bỏ những bụi bẩn và lớp bã nhờn tồn đọng, hỗ trợ da được tăng cường dưỡng ẩm, cải thiện độ mịn màng và mềm mại một cách vượt trội, mang đến hương thơm tự nhiên, tinh tế. Sữa tắm mang hương thơm dịu nhẹ, ngọt ngào giúp bạn có được mùi hương trên cơ thể đầy khác biệt, nhẹ nhàng và thanh khiết mà không có quá nhiều sản phẩm tạo mùi hương nào khác có thể mang lại. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng lưu giữ hương thơm lâu dài, hỗ trợ cơ thể bạn luôn có được hương thơm hàng giờ liền dù vận động mạnh hay tiết nhiều mồ hôi. Giờ đây, không cần phải sử dụng đến nước hoa, không cần e ngại vì cơ thể tiết nhiều mồ hôi, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện sự tự tin và cá tính của bản thân một cách trọn vẹn nhất.

Sử dụng sữa tắm đều đặn môi ngày và trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên làn da của mình, không chỉ mang hương thơm, sự mềm mại mà còn ngày càng khỏe mạnh, tươi trẻ hơn.

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Made in USA.