Press ESC to close

Đàn ông trung niên thích nhất kiểu phụ nữ này: Kiểu cuối cùng khiến họ ngày nhớ đêm mong

Những phụ nữ đang làm mẹ đơn thân hoặc sống trong 1 cuộc hôn nhân không hạnh phúc sẽ là đối tượng mà đàn ông trung niên ngắm tới.

Phụ nữ đơn thân hoặc đang có hôn nhân không hạnh phúc

Đàn ông trung niên ở giai đoạn này tương đối chiếm ưu thế hơn so với những người trẻ tuổi. Nhiều phụ nữ thích sự nam tính, chín muồi của đàn ông tuổi này.

Đàn ông trung niên ngoài yêu bằng mắt còn nhiều yếu tố khác. Song họ bớt cảm tính, nông nổi và bồng bột trong chuyện chọn 1 đối tượng. Họ sẽ có sự tính toán thiệt hơn, được mất (dù đó không phải khía cạnh kinh tế).

Đàn ông ở tuổi này hoặc vẫn còn độc thân, hoặc đã từng đổ vỡ hôn nhân hay thậm chí là đã có gia đình hạnh phúc thì đều rất tỉnh táo và thực tế trong việc lựa chọn.

Mấy chục năm cuộc đời đàn ông đã từng trải bao nhiêu thăng trầm nên việc thích kiểu phụ nữ thế nào sẽ không còn là vì gu, tiêu chuẩn hay vì "say 1 ánh mắt" nữa. Đặc biệt với những cuộc tình ngoài luồng thì đàn ông có thể chọn bất kì 1 đối tượng nào mà anh ta thích. Bởi sự lựa chọn xuất phát từ lòng tham, từ nhu cầu "muốn thêm chứ không muốn bớt".

Những phụ nữ đang làm mẹ đơn thân hoặc sống trong 1 cuộc hôn nhân không hạnh phúc sẽ là đối tượng mà đàn ông trung niên ngắm tới. Vì họ nghĩ những phụ nữ này đang cô đơn, cần người sẻ chia lại đạt "độ chín" trong cả chuyện yêu, cách sống, kinh tế độc lập.

dan-ong

Trong mắt họ đây là kiểu phụ nữ "dễ tán tỉnh" lại khá phù hợp với mình, nhất là với những gã đàn ông chỉ có ý định "ăn vụng".

Đàn ông thích đánh giá cao những người phụ nữ khác nhau ở các giai đoạn khác nhau, khi kinh nghiệm sống thay đổi và quan điểm thẩm mỹ của họ thay đổi, mức độ đánh giá đối với phụ nữ cũng sẽ thay đổi.

Người phụ nữ dịu dàng cùng tuổi

Đa phần đàn ông đều thích nét dịu dàng, nhẹ nhàng của phụ nữ. Kể cả anh ta có bị thu hút bởi cô gái cá tính thì khi lấy làm vợ cũng vẫn khao khát sự nhẹ nhàng trong từng lời nói, hành động của cô ấy.

Những cô gái trẻ mạnh mẽ

Chỉ khi con người đến tuổi trung niên, họ mới có thể cảm nhận rõ ràng rằng năm tháng thực sự đi qua quá nhanh, và họ đã mất đi thanh xuân trong nháy mắt.

Vì vậy, một số đàn ông trung niên sẽ thích những cô gái trẻ trung năng động, dễ đưa họ trở lại ngày tháng thanh xuân nhiệt huyết. Các cô gái trẻ có thể mang lại cho họ niềm đam mê, sức sống khiến họ phấn khích hơn, tươi vui hơn và cảm thấy yêu đời hơn.

Con người đã trải qua rất nhiều thứ ở tuổi trung niên, gánh nặng hàng ngày, cơm áo gạo tiền, trách nhiệm cha mẹ, con cái… Có thể nói mấy thập kỉ với guồng quay như thế khiến họ trở nên buồn tẻ và căng thẳng.

Và cũng chính ở lúc có chút thành tựu, con cái đã trưởng thành, họ nhớ về quá khứ vất vả, họ muốn được tận hưởng, được nuông chiều bản thân. Thế nên đàn ông trung niên rất dễ ngoại tình. Trong khi họ đủ bản lĩnh và độ từng trải để né tránh cám dỗ thì họ lại lao vào để tìm kiếm niềm vui, sự mới mẻ.

Người phụ nữ phúc hậu

Phụ nữ tử tế chắc chắn sẽ có nhiều người đàn ông thích, bởi vì đàn ông khi đến tuổi trung niên đã nhìn thấy cuộc đời, họ thực tế vô cùng.

Đàn ông rất thích kiểu phụ nữ dịu dàng, phụ nữ như thế sẽ khiến đàn ông lúc nào tràn đầy năng lượng.

Sự dịu dàng của phụ nữ là con át chủ bài của đàn ông. Đặc biệt là trước đó anh ta ở trong 1 cuộc hôn nhân với cô vợ mạnh mẽ, nữ cường thì đến giai đoạn này anh ta lại bị thu hút bởi vẻ yểu điệu thục nữ, kể cả đối phương cũng ở tuổi trung niên.

Thế nên thực tế mới có những cuộc ngoại tình mà người thứ 3 kém sắc hơn vợ nhưng lại bị đàn ông so sánh: "Cô ấy hiền dịu hơn em", "Cô ấy không bao giờ gắt gỏng hay càu nhàu…".

Thêm vào đó, sự dịu dàng của phụ nữ ở tuổi trung niên có nét đằm thắm, có chiều sâu chứ không non nớt như những cô gái trẻ. Đó là điều khiến đàn ông trung niên bị thu hút.

Người phụ nữ thú vị, có đam mê

Người dù phụ nữ cho dù vẻ ngoài có xinh đẹp đến mấy nhưng bên trong không ưu tú thì cũng vô dụng mà thôi. Mới đầu đàn ông có thể sau mê nhưng càng về lâu dài thì đàn ông càng không có hứng thú.

Kiểu phụ nữ thu hút đàn ông chính là người có đặc điểm riêng biệt nhất định. Một người phụ nữ thú vị, đàn ông sẽ cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh họ. Bởi thế nên dù việc có tẻ nhạt đến mấy, phụ nữ cũng luôn nghĩ về những mặt tươi sáng. Họ lúc nào có thể gợi ra nhiều ý tưởng thú vị để tô điểm cho cuộc sống.

Đàn ông rất thích kiểu phụ nữ sống có đam mê, mục tiêu rõ ràng. Vì ở bên cạnh phụ nữ này chỉ có niềm vui, sự lạc quan mà thôi.

Bedauplace

Bedauplace

Bedauplace - Hành trình chăm sóc bé từ những năm đầu đời với kiến thức đa dạng về dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động và học ngoại ngữ. Khám phá cùng chúng tôi và trải nghiệm mua sắm chất lượng với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho bé yêu của bạn.

Bình luận ()

wave