Cách thức order hàng từ Mỹ

Hàng hóa đến từ Mỹ luôn thu hút đông đảo khách hàng bởi các tiêu chí về chất lượng, độ bền cao cùng tính thẩm mỹ tốt. Vì vậy những món hàng MADE IN USA nhanh chóng chiếm được trái tim của người Việt ngay cả những tín đồ khó tính nhất. 

Bạn đã tìm một sản phẩm ưng ý ở các website của Mỹ, hoặc đơn giản chỉ có hình ảnh của sản phẩm nào đó Made in USA …nhưng không biết cách mua hàng hay làm thế nào để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam? Bạn đang tìm 1 công ty mua hàng Mỹ tại Việt Nam uy tín với chi phí hợp lý. 

Hãy liên hệ với Bedauplace - chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá cước hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Bedauplace

  • Khách inbox trực tiếp fanpage của Bedauplace hoặc hotline: 084.659.9958
  • Gửi ảnh hoặc đường link website sản phẩm bạn muốn mua (lưu ý ghi chú thông số size, màu sắc, số lượng sản phẩm…). 

Bước 2: Bedauplace gửi đơn hàng báo giá

  • Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên của Bedauplace sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá như sản phẩm có chất lượng không, người bán có uy tín không? Với các trường hợp người bán có điểm đánh giá quá thấp, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ báo trước cho khác hàng cân nhắc.
  • Sau đó, nhân viên của Bedauplace báo giá sản phẩm khi về đến tay khách hàng (bao gồm đầy đủ giá sản phẩm, thuế Mỹ, thuế Việt Nam, chi phí nhập khẩu hải quan, phí ship nội địa Mỹ, phí ship Mỹ về Việt Nam).
  • Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Bedauplace để được tư vấn cụ thể.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng 

  • Vì Bedauplace chỉ là đơn vị mua hộ nên sau khi đặt hàng xong, khách hàng chuyển khoản đặt cọc trước 50 – 100% giá trị đơn hàng để Bedauplace có thể tiến hành mua hàng. 
  • Khách hàng để lại thông tin nhận hàng của mình, bao gồm: số điện thoại, địa chỉ nhận hàng để khi hàng về Việt Nam, Bedauplace sẽ liên hệ và ship hàng về địa chỉ này cho khách hàng.

Bước 4: Nhận hàng 

Sau khi thanh toán, khách hàng chỉ cần đợi đến ngày nhận hàng. Thời gian từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng thường 3-4 tuần. Mọi việc còn lại như thanh toán quốc tế, vận chuyển ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, quản lý hàng hóa, khai hải quan sẽ được Bedauplace tiến hành giúp bạn.

Trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kì vướng mắc nào thì Bedauplace sẽ thông báo cho khách hàng. Trong những trường hợp xấu nhất không mua được hàng, Bedauplace sẽ tiến hành hoàn toàn bộ tiền đã đặt cọc cho khách hàng.

Bedauplace – Authorization For You!