Loading: Nước hoa Jimmy Choo For Women EDP 40ml

Nước hoa Jimmy Choo For Women EDP 40ml

₫1.280.000
mới
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
1 sản phẩm có sẵn

Thông tin sản phẩm

  • Nhãn hiệu: Jimmy Choo
  • Giới tính: Nữ
  • Xuất xứ: Pháp
  • Nồng độ: EDP

Mùi hương đặc trưng của nước hoa Jimmy Choo For Women EDP:

Hương đầu: Quả quýt hồng, Quả lê, Hương lục.
Hương giữa: Hoa phong lan.
Hương cuối: Kẹo bơ cứng, Cây hoắc hương.

Jimmy Choo là thương hiệu phổ biến nhất của giày và các phụ kiện thời trang sang trọng, đã cho ra mắt chai nước hoa đầu tiên với tên gọi đơn giản là Jimmy Choo. Nước hoa Jimmy Choo được trình bày như là món phụ kiện tuyệt đỉnh để hoàn chỉnh phong cách của người thiết kế. Jimmy Choo ra mắt vào tháng 2 năm 2011. Được phát triển với sự hợp tác với Inter Parfums và nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng từ IFF, Olivier Polge.

Jimmy Choo mở ra với hương thơm của hương cam quýt với một hiệu ứng của các hương tự nhiên. Hương thơm sau đó tiến hóa hướng tới hương trái cây hòa quyện vào các hương thơm của hoa lan, đây là nền tảng của hương thơm. Hương cuối gợi cảm ấm áp và mang cảm giác của hương gỗ, đan xen với cây hoắc hương, xạ hương và caramel. Nước hoa Jimmy Choo của Jimmy Choo là một hương thơm sang trọng, nữ tính.

Thiết kế chai hình cầu nhiều với nhiều góc cạnh tạo ra một trò chơi của màu sắc khác nhau, từ màu hồng nhạt đến hồng san hô. Một chiếc vòng bạc kim loại để lộ tên của nước hoa một cách kín đáo và phía trên là chiếc nắp kín màu đen vuông vức. Bao bì phía ngoài được tạo hiệu ứng như da rắn.

Danh Mục:
Thương hiệu:
Kho hàng:
1

Bình luận