Máy rửa mặt Olay ProX Advanced Cleansing System with Facial Brush, White - #MP047

980.000
Máy rửa mặt Olay với đầu cọ mềm, chuyển động xoay tròn nhẹ nhàng phù hợp với làn da nhạy cảm nhất, giúp làm sạch gấp 6 lần so với rửa mặt bằng tay thông thường, làm mịn da, giảm mụn, tạo điều kiện để da hấp thụ các bước kem dưỡng sau đó tốt hơn.

Thông tin chi tiết

Máy Rửa Mặt Olay ProX Advanced Cleansing System with Facial Brush, White với công nghệ tiên tiến giúp làm sạch gấp 6 lần so với việc rửa mặt bằng tay thông thường. Với chức năng làm sạch cao cấp, máy rửa mặt Olay giúp bạn tẩy sạch hoàn toàn những vết trang điểm và tế bào chết khó tẩy nhất.

Máy trang bị 2 tốc độ quay, giúp bạn có thể chọn chế độ làm sạch da mặt theo nhu cầu của mình. Sản phẩm được thiết kế một cách chuyên nghiệp, đầu cọ mềm phù hợp với làn da nhạy cảm, đem đến cho bạn hiệu quả tẩy sạch tuyệt vời, đã được kiểm nghiệm bởi cách chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới.

Bộ sản phẩm làm sạch da mặt Olay ProX Advanced Cleansing System with Facial Brush, White bao gồm:
- 1 máy rửa mặt
- 1 đầu bàn chải rửa mặt
- 1 tuýp sữa rửa mặt tẩy tế bào chết và tái tạo da
- 2 pin AA

Bạn chỉ cần để máy rửa mặt Olay tiếp xúc với da và để cho máy tự làm sạch da mặt bạn một cách hiệu quả. Mỗi vòng quay sẽ giúp tẩy các tế bào chết, cũng như làm sạch da mặt, ngay cả những lớp trang điểm khó tẩy nhất, đem đến cho bạn một khuôn mặt sạch sẽ và mịn màng hơn. Máy có khả năng chống thấm nước, cho phép bạn vừa tắm rửa, vừa làm sạch da mặt, mang đến cho bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời. Đầu bàn chải phù hợp với mọi loại da, có thể sử dụng cùng các loại sữa rửa mặt khác. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang đi xa.  

Được thiết kế và kiểm nghiệm bởi tổ chức Global Derm Alliance, một tổ chức bao gồm các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới. Máy được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, dựa trên các tiêu chuẩn chăm sóc da cao nhất, nhằm đem đến cho người dùng một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả nhất.

Công dụng máy rửa mặt Olay:

- Làm sạch sâu trong lỗ chân lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, sạch mọi lớp bẩn trên da.

- Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, cho làn da căng mịn, trắng sáng.

- Tẩy lớp trang điểm cứng đầu nhất.

- Sau khi rửa mặt sạch, da dễ dàng hấp thu kem hiệu quả hơn. 

Hướng dẫn sử dụng

- Gắn đầu bàn chải vào máy.

- Làm ẩm da mặt và đầu bàn chải bằng nước.

- Bạn có thể dùng tuýp sữa rửa mặt tẩy tế bào chết và tái tạo da Exfoliating Renewal Cleanser đi kèm, hoặc dùng sữa rửa mặt của bạn. Dùng tay lấy ít kem này, tạo bọt và xoa đều trên mặt.

- Bật máy, chọn chế độ quay phù hợp và nhẹ nhàng di chuyển xung quanh mặt, tránh vùng mắt. 

- Sau khi dùng xong, nhớ rửa mặt với nước và làm sạch đầu bàn chải.

Lưu ý

Để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, bạn nên nhớ thay đầu bàn chải mỗi 3 tháng 1 lần.

Bảo quản

Máy có khả năng chống thấm nên có thể sử dụng an toàn trong nhà tắm, tuy nhiên để tuổi thọ của máy cao hơn thì nên bảo quản nơi khô ráo vì độ ẩm có thể làm giảm tuổi thọ của thiết bị.