Loading: Bạn đang uống thuốc xách tay thật hay fake?

Bạn đang uống thuốc xách tay thật hay fake?

Nếu đang dùng thuốc của hãng Puritans Pride - Mĩ, mà trong lọ có gói chống ẩm, thì nên cẩn thận. Vì nhiều khả năng đó là hàng fake.

Hồi đầu mới mở shop BEDAUPLACE, mình đã từng bị nghi ngờ bán hàng fake. Chị khách mua 1 lọ mầm đậu nành Soy Puritans Pride, và thắc mắc là tại sao lọ mua của mình không giống với các lọ khác trước kia chị ý từng mua ở shop khác. Cụ thể là trong lọ không có gói hút ẩm, và chị ý mở viên thuốc của mình ra thì bột bên trong toàn mùi đậu nành, không tan được trong nước. Trong khi các hộp trước kia chị ý mua chỗ khác thì bột pha nước tan luôn.

Nguyên hộp của hãng Puritans Pride

Puritans Pride là 1 hãng nổi tiếng ở Mĩ về TPCN và có rất nhiều sản phẩm. Mình chỉ chọn 1 số loại để bán. Lần nào hãng cũng ship nguyên hộp, invoice, thư cảm ơn như ảnh trên đây. Và trong mỗi hộp đều đựng 1 đống viên chống shock. Mình không rõ tất cả các loại như thế nào, nhưng mình đã uống vitamin C, mầm đậu nành soy, vitamin E, viên kẽm zinc, thì bên trong lọ hoàn toàn không có gói chống ẩm như chị ý nói.

Hộp nào của Puritans Pride cũng có viên chống shock bên trong

Còn vấn đề tại sao bột trong viên Mầm đậu nành Soy không tan trong nước, mình đã liên hệ hỏi hãng. Và hãng trả lời rằng: thuốc của họ đã được kiểm nghiệm là tan trong dạ dày (dạ dày có rất nhiều axit), chứ không phải tan trong nước, vì vậy cơ thể hoàn toàn hấp thụ được.

Chuyện cũng lâu rồi, nhưng mình vẫn luôn nhớ. Mình xây dựng Bedauplace thành 1 thương hiệu hàng Mĩ uy tín, không trộn hàng fake, luôn rõ nguồn gốc chính hãng, nên bất cứ ai có điều gì nghi ngờ về chất lượng sản phẩm mình đều không quên được. Và may mắn là suốt 3 năm thì chỉ có 1, 2 trường hợp như thế.

Mình luôn mua hàng từ chính hãng nên không biết hàng thật và fake khác gì nhau để phân biệt cho các bạn. Chỉ lưu ý các bạn nếu đang dùng thuốc của hãng Puritans Pride, mà trong lọ có gói chống ẩm, thì nên cẩn thận.

Nếu các bạn nghi ngờ bất cứ điều gì, hãy cứ liên hệ trực tiếp hãng bên Mĩ để kiểm chứng những gì mình nói.

Và 1 điều nữa: dân mình đôi khi thấy hộp phải nhiều phụ kiện đi theo mới tin là hàng xịn. Xin thưa là nếu thích các bạn có thể ra Hàng Chiếu phố cổ, mua mấy chục nghìn được cả kg gói hút ẩm nghìn cái dùng bét nhè. Hay như toner Earth Science mình bán rất nhiều, nhưng nắp của hãng bật mở ra rất dễ, lần nào ship từ Mĩ về đây mình cũng bị đổ mất vài chai. Nếu bạn nào phàn nàn tại sao lọ không có niêm phong thì mình cũng chịu.

Xưa nay hãng bên Mĩ giao sao thì mình luôn ship khách vậy. Còn vấn đề chất lượng, các bạn thấy tin thì mua, mình không chào mời bất cứ ai.

 • Da mụn dùng sản phẩm gì?

  Da mụn dùng sản phẩm gì?

  Bạn bè, đồng nghiệp gặp mình thường xuyên mỗi ngày, chứng kiến những tháng ngày đen tối mụn tè le khắp mặt của mình, cho đến ngày hôm nay, đều thốt lên ngạc nhiên: "Bé Đậu dùng gì mà hết mụn và da đẹp thế?"

 • Bóc phốt thành phần kem dưỡng da Olay

  Bóc phốt thành phần kem dưỡng da Olay

  Olay có thật sự tốt như mọi người vẫn nói ⁉️. Mình thì ko bao giờ tin vào những lời quảng cáo có cánh hay PR sản phẩm. Vậy nên muốn thật sự biết một sản phẩm ra sao, hãy mổ xẻ thành phần của nó.

 • Review bộ dưỡng Olay hàng Mĩ

  Review bộ dưỡng Olay hàng Mĩ

  Dưỡng da Olay hàng Mĩ nhanh thấm, cảm giác bôi nhẹ như không bôi, da được cải thiện rõ rệt sau 1 tháng sử dụng: da mịn, trắng đều, hết mụn, trẻ trung hơn.

 • Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt muỗi Sawyer của Mĩ

  Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt muỗi Sawyer của Mĩ

  Thuốc xịt muỗi Sawyer dùng trong quân đội Mĩ và Canada hơn 30 năm. Có thể xịt trong nhà, lên đồ dùng dụng cụ, quần áo, đi phượt. An toàn với trẻ nhỏ và vật nuôi. Hiệu quả kéo dài 6 tuần ngay cả khi chịu tác động bởi ánh nắng mặt trời hoặc qua 6 lần giặt.

 • Review thuốc xịt muỗi Sawyer dùng trong quân đội Mĩ

  Review thuốc xịt muỗi Sawyer dùng trong quân đội Mĩ

  Thuốc xịt muỗi Sawyer được sản xuất tại Mĩ, dùng trong quân đội Mĩ và Canada hơn 30 năm, chống muỗi và 50 loại côn trùng khác nhau, hiệu quả kéo dài 2 tháng.

 • Review nước hoa Miracle Lancome

  Review nước hoa Miracle Lancome

  Miracle Lancome là một mùi hương nhẹ, ngọt một điệu rất riêng của những hương hoa và gia vị cay nồng gần gũi.

 • REVIEW NƯỚC HOA COUTURE COUTURE EDP

  REVIEW NƯỚC HOA COUTURE COUTURE EDP

  Couture Couture nồng nàn, đậm đà, đặc sánh và mạnh. Ngay cả trong những ngày mưa, nước mưa cũng không thể làm hao mùi của nó.

 • REVIEW NƯỚC HOA CERRUTI 1881 EDT

  REVIEW NƯỚC HOA CERRUTI 1881 EDT

  Nếu các cô gái thích một sắc ngọt sâu, nhưng vừa phải đừng nồng nàn quá thì sẽ ưng Cerruti. Bởi Cerruti thực sự là một sắc hương rất thanh nhã, có sắc độ ngọt nhất định nhưng ko ngọt lịm, ngọt nhưng ko hề nồng, mà là mùi THANH NHÃ DỊU NGỌT.

 • REVIEW NƯỚC HOA KENZO FLOWER EDP

  REVIEW NƯỚC HOA KENZO FLOWER EDP

  Hương thơm của Kenzo là hương thơm đậm, ngọt nồng, nhưng lại lãng mạn bay bổng. Kenzo giống như một quý cô thời thượng, xinh đẹp nhưng trí tuệ. Kenzo rất sang trọng và hiện đại.

 • REVIEW NƯỚC HOA LANVIN ME

  REVIEW NƯỚC HOA LANVIN ME

  Thiết kế đẹp như 1 món quà, từ vỏ hộp cho đến chai. Mùi hương ngọt nồng nàn kiểu rất kì lạ. Nếu ai đã dùng Lanvin Me thì sẽ đồng ý với mình rằng Lanvin Me có tông mùi ngọt, ngọt ấm áp nhưng lại ko phải ngọt thơm giống như mùi hương hoa cơ bản khác.