Loading: Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt muỗi Sawyer của Mĩ

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt muỗi Sawyer của Mĩ

Thuốc xịt muỗi Sawyer dùng trong quân đội Mĩ và Canada hơn 30 năm. Có thể xịt trong nhà, lên đồ dùng dụng cụ, quần áo, đi phượt. An toàn với trẻ nhỏ và vật nuôi. Hiệu quả kéo dài 6 tuần ngay cả khi chịu tác động bởi ánh nắng mặt trời hoặc qua 6 lần giặt.

Nhớ ngày xưa làm ở Hàng Bồ - trung tâm phố cổ, mà đặc điểm phố cổ là chật chội ẩm thấp, nhà nọ chồng nhà kia, mỗi lần mấy bác dân phố xịt muỗi là phải thông báo cho dân cư trước vài ngày. Rồi làm hẳn một cái xe ô tô to tổ chảng, dùng vòi xịt to như vòi rồng phun khắp không gian trắng xoá. Dân tình chạy tán loạn núp trong nhà như chạy giặc. Mùi nồng nặc. Mỗi người được phát cho 1 cái khẩu trang chống độc. Dù ngồi trong nhà cách lớp kính ngăn dày cộp nhưng cả ngày hôm ý tất cả cơ quan đều đeo khẩu trang làm việc luôn.

Thuốc xịt muỗi Sawyer này sản xuất tại Mĩ, chuyên sử dụng trong quân đội Mĩ và Canada suốt 30 năm nay nên không dùng như vậy đâu ạ.

Ở phần vòi có 2 chế độ, các bạn xoay xoay và xịt thử sẽ thấy 1 chế độ xịt ra thuốc tơi hơn, như sương ý. Nên chọn mức này để thuốc được lan toả rộng hơn và đỡ tốn thuốc. 

Khi xịt phòng: nên xịt ở những nơi muỗi ra vào như cửa sổ, cửa ra vào, rèm cửa, vì muỗi là côn trùng nên buổi tối khi thấy điện sẽ bay vào, bạn cần chặn đường vào của chúng trước tiên.

Tiếp đến là xịt những góc tối, ẩm thấp khả năng muỗi cư trú nhiều. Rồi đến những chỗ mọi người hay ngồi, sinh hoạt như góc bàn ghế.

Mọi người cứ thẳng tay xịt lên dụng cụ, đồ đạc nhé. Thuốc xịt muỗi này hoàn toàn an toàn, không ngứa ngáy, không độc hại, mình đảm bảo.

Theo như hãng hướng dẫn thì hiệu quả của thuốc kéo dài 6 tuần ngay cả khi có ánh nắng mặt trời tác động. Mình thì cứ xịt xong, lâu lâu bỗng dưng thấy hôm nào muỗi xuất hiện trở lại (dấu hiệu là bị muỗi đốt) thì mới phải xịt lại. Lần trước lần sau cách nhau khá lâu nên mình không nhớ thời gian chính xác đâu.

Khi xịt quần áo, vật dụng, màn, rèm cửa, lều trại, giầy...: bạn xịt lên lúc quần áo, đồ đạc đang khô nhé. Sau đó phơi khô, đối với quần áo phơi xong là mặc được bình thường. Và thuốc kéo dài hiệu quả qua 6 lần giặt mà không cần xịt lại.

Những bạn nào đi làm mà nơi đó có nhiều muỗi, hay con cái đi học ở trường lớp, rồi đi du lịch, phượt vào nơi rừng rú, thì cách sử dụng này có ý nghĩa lắm đấy.

À, bạn còn có thể sử dụng thuốc này xịt lên chó để diệt bọ nha.

Hãng Sawyer ghi rõ: thuốc có khả năng chống lại 50 loại côn trùng khác nhau. Nhà mình không có nhiều côn trùng như thế, nhưng tớ thấy sau khi xịt thuốc, ngoài muỗi ra thì gián cũng chết lăn quay.

Thuốc xịt muỗi Sawyer hoàn toàn không màu, không mùi, không ngứa, an toàn với trẻ nhỏ và vật nuôi, hiệu quả lâu dài. Chuyện, quân đội Mĩ và Canada sử dụng bao năm nay thì chất lượng phải như thế nào chứ, có phải đùa đâu.

Mua hàng chính hãng: 370ml / 740ml

 • Da mụn dùng sản phẩm gì?

  Da mụn dùng sản phẩm gì?

  Bạn bè, đồng nghiệp gặp mình thường xuyên mỗi ngày, chứng kiến những tháng ngày đen tối mụn tè le khắp mặt của mình, cho đến ngày hôm nay, đều thốt lên ngạc nhiên: "Bé Đậu dùng gì mà hết mụn và da đẹp thế?"

 • Bóc phốt thành phần kem dưỡng da Olay

  Bóc phốt thành phần kem dưỡng da Olay

  Olay có thật sự tốt như mọi người vẫn nói ⁉️. Mình thì ko bao giờ tin vào những lời quảng cáo có cánh hay PR sản phẩm. Vậy nên muốn thật sự biết một sản phẩm ra sao, hãy mổ xẻ thành phần của nó.

 • Review bộ dưỡng Olay hàng Mĩ

  Review bộ dưỡng Olay hàng Mĩ

  Dưỡng da Olay hàng Mĩ nhanh thấm, cảm giác bôi nhẹ như không bôi, da được cải thiện rõ rệt sau 1 tháng sử dụng: da mịn, trắng đều, hết mụn, trẻ trung hơn.

 • Bạn đang uống thuốc xách tay thật hay fake?

  Bạn đang uống thuốc xách tay thật hay fake?

  Nếu đang dùng thuốc của hãng Puritans Pride - Mĩ, mà trong lọ có gói chống ẩm, thì nên cẩn thận. Vì nhiều khả năng đó là hàng fake.

 • Review thuốc xịt muỗi Sawyer dùng trong quân đội Mĩ

  Review thuốc xịt muỗi Sawyer dùng trong quân đội Mĩ

  Thuốc xịt muỗi Sawyer được sản xuất tại Mĩ, dùng trong quân đội Mĩ và Canada hơn 30 năm, chống muỗi và 50 loại côn trùng khác nhau, hiệu quả kéo dài 2 tháng.

 • Review nước hoa Miracle Lancome

  Review nước hoa Miracle Lancome

  Miracle Lancome là một mùi hương nhẹ, ngọt một điệu rất riêng của những hương hoa và gia vị cay nồng gần gũi.

 • REVIEW NƯỚC HOA COUTURE COUTURE EDP

  REVIEW NƯỚC HOA COUTURE COUTURE EDP

  Couture Couture nồng nàn, đậm đà, đặc sánh và mạnh. Ngay cả trong những ngày mưa, nước mưa cũng không thể làm hao mùi của nó.

 • REVIEW NƯỚC HOA CERRUTI 1881 EDT

  REVIEW NƯỚC HOA CERRUTI 1881 EDT

  Nếu các cô gái thích một sắc ngọt sâu, nhưng vừa phải đừng nồng nàn quá thì sẽ ưng Cerruti. Bởi Cerruti thực sự là một sắc hương rất thanh nhã, có sắc độ ngọt nhất định nhưng ko ngọt lịm, ngọt nhưng ko hề nồng, mà là mùi THANH NHÃ DỊU NGỌT.

 • REVIEW NƯỚC HOA KENZO FLOWER EDP

  REVIEW NƯỚC HOA KENZO FLOWER EDP

  Hương thơm của Kenzo là hương thơm đậm, ngọt nồng, nhưng lại lãng mạn bay bổng. Kenzo giống như một quý cô thời thượng, xinh đẹp nhưng trí tuệ. Kenzo rất sang trọng và hiện đại.

 • REVIEW NƯỚC HOA LANVIN ME

  REVIEW NƯỚC HOA LANVIN ME

  Thiết kế đẹp như 1 món quà, từ vỏ hộp cho đến chai. Mùi hương ngọt nồng nàn kiểu rất kì lạ. Nếu ai đã dùng Lanvin Me thì sẽ đồng ý với mình rằng Lanvin Me có tông mùi ngọt, ngọt ấm áp nhưng lại ko phải ngọt thơm giống như mùi hương hoa cơ bản khác.