Loading: Serum chống lão hoá Timeless Matrixyl Synthe’6 Serum

Serum chống lão hoá Timeless Matrixyl Synthe’6 Serum

₫380.000
₫300.000
21.1% giảm
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

Thông tin sản phẩm

 • Timeless Matrixyl Synthe 6 Serum chứa thành phần Matrixyl Synthe’ 6 bao gồm chuỗi palmitoyl tripeptide-38, một phái sinh chiết xuất từ amino acids Lysine và Methione Sulfone giúp thúc đẩy việc tái tạo và sửa chữa da từ bên trong, cụ thể là tái tạo mô da ở lớp DEJ (dermal-epidermal junction: nằm giữa lớp biểu bì và hạ bì).

 • Matrixyl Synthe’ 6 có thể kích thích tái tạo đến 6 loại collagen, giúp tăng sự tổng hợp collagen đến 350% tại lớp biểu bì và hạ bì, giúp các kết cấu mô da được vững chắc, giảm khả năng chảy xệ và giãn lỗ chân lông do lão hóa. 6 loại collagen đó bao gồm:

  Collagen I: lớp collagen lớn và quan trọng nhất của lớp hạ bì.

         Collagen III: thường được tìm thấy ở da, mạch máu và cơ, đảm bảo khả năng đàn hồi cho các mô tế bào.

         Collagen IV: khi bạn bị thương, collagen IV sẽ kết hợp với Keratin để nhanh chóng tái tạo các mô da ở lớp biểu bì, là 1 trong những collagen quan trọng trong quá trình làm lành vết thương.

          Fibronectin: kích thích sửa chữa và tái tạo mô tế bào.

 • Hyaluronic Acid: được tìm thấy tự nhiên trên da, đảm bảo cho da đủ ẩm, căng mịn và bảo vệ da khỏi các gốc tự do. Tuy nhiên theo thời gian, Hyaluronic Acid trên da ngày càng giảm, khiến da bị khô mốc, mất độ căng, chảy xệ, nếp nhăn xuất hiện. Hyaluronic Acid được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm để giúp cân bằng độ ẩm cho da, đồng thời giúp giảm các nếp nhăn và chân chim. Hyaluronic Acid còn được dùng làm chất làm đầy tiêm căng nếp nhăn để thay thế cho Botox.
 • Laminin – 5: cùng với collagen và proteoglycan, Laminin là 1 trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến việc tái tạo mô và màng tế bào, cùng như làm lành vết thương.Timeless Matrixyl Synthe 6 Serum sẽ giúp làm phẳng da và xóa nhăn từ bên trong, đặc biệt có tác dụng với dấu chân chim đuôi mắt và được dùng như 1 phương pháp thay thế nhóm Retin A trong việc chống lão hóa, xóa nhăn. 
 • Ngoài ra sản phẩm còn có 1% hyaluronic acid – hoạt chất cấp ẩm mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay với khả năng ngậm lượng nước có thể lên đến 1000 lần khối lượng của chính nó.  Đồng thời cũng chứa chiết xuất lô hội và Glycerin giúp cân bằng độ ẩm cho da, đồng thời giảm nếp nhăn, cho bề mặt da căng mịn.

 • Serum không chứa dầu, vitamin E hay các thành phần gây bí lỗ chân lông, gây kích ứng, kích mụn, lại thấm nhanh, phù hợp cho tất cả loại da, kể cả da dầu và da mụn.

 • HDSD: Cho 2-3 giọt ra tay, vỗ nhẹ lên da sau khi làm sạch và dùng toner dưỡng, có thể dùng buổi sáng và buổi tối.

   
Danh Mục:
Thương hiệu:
Kho hàng:
0

Bình luận

Có thể bạn cũng thích