Loading: Nước hoa Gucci Flora Glorious Mandarin 100ml

Nước hoa Gucci Flora Glorious Mandarin 100ml

₫1.750.000
mới
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

Thông tin sản phẩm

  • Nhãn hiệu: Gucci
  • Giới tính: Nữ
  • Nồng độ: Eau de toilette
  • Nhóm hương: Hương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
  • Phong cách: Nữ tính, gợi cảm, quyến rũ

Mùi hương đặc trưng của nước hoa Gucci Flora Glorious Mandarin:

Hương đầu: Quả quýt hồng, Hoa mẫu đơn.
Hương giữa: Cocktail Pina Colada, Hoa nhài.
Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách, Hương của gỗ.

Caption

 

Điểm tốt: Mùi hương trái cây đầy tự nhiên và tươi mát. Dành cho các cô gái thích có một mùi hương cơ thể sang trọng và nữ tính. Ngoài ra hương thơm củng có phần mang lại cảm giác trẻ trung.

Hương quýt hồng làm toát lên một sự khoái cảm và Gucci đã thành công trong việc nắm bắt được tinh hoa của loài quả mọng nước với một nguồn năng lượng dồi dào này. Hương thơm mở đầu kết hợp hương quýt hồng và hoa mẫu đơn. Ngay sau đó, bạn có thể cảm nhận được hương thơm vui tươi của ly cocktail Pina Colada (một loại cocktail trái cây) kết hợp với hương hoa nhài nữ tính cùng với mùi hương cam chanh lúc đầu. Hương thơm lúc này toát lên vị kem mịn của dừa và vị ngọt lịm của dứa, trước khi kết thúc với lớp hương cuối đầy ấm áp.

Gucci cho rằng mỗi loại nước hoa nên biểu hiện được nét đẹp, phẩm giá của người phụ nữ. Từ sự nhận định đó, chai nước hoa được thiết kế duyên dáng, đầy nữ tính, thân chai là hộp lục giác, với các mặt thủy tinh trong suốt, cho thấy được sắc xanh của nước hoa. Thiết kế như phơi bày, không che giấu, phản ánh nhiều góc cạnh của chai nước hoa, làm cho chai nước hoa càng thêm duyên dáng, dịu dàng, như phản chiếu chính bản thân người phụ nữ

Nhìn chung, Glorious Mandarin là một chai nước hoa mang hương cam chanh dễ chịu. Ngoài ra nhờ vào nốt hương Pina Colada, chai nước hoa này còn toát lên một âm hưởng nhiệt đới, khiến nó vô cùng thích hợp với thời tiết của mùa hè. Với hương thơm này, bạn có thể tưởng tượng rằng mình đang nằm tắm nắng ngoài bãi biển, nhấm nháp ly cocktail cùng với bạn bè.

Danh Mục:
Thương hiệu:
Kho hàng:
0

Bình luận