Loading: Nước hoa Dolce & Gabbana Dolce Shine EDP 30ml

Nước hoa Dolce & Gabbana Dolce Shine EDP 30ml

₫1.590.000
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

Thông tin sản phẩm

- Nhãn hiệu: Dolce & Gabbana

- Giới tính: Nữ

- Phát hành: 2020

- Nồng độ: Eau de parfum

- Nhóm hương: Fruity

- Phong cách: Thanh lịch, nữ tính, tươi mới

Hương đặc trưng:

Hương đầu: xoài, bưởi chua, mộc qua
Hương giữa: hoa nhài, hoa cam
Hương cuối: gỗ trắng, gỗ đàn hương hun khói, xạ hương trắng

Mùi hương Dolce Shine biểu trưng cho những cô thiếu nữ trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ đầy sức sống, những cô nàng luôn tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn bất cứ nơi nào cô đặt chân đến. Tỏa sáng, đúng nghĩa, cô gái Dolce Shine luôn biết cách khiến cho cuộc sống mỗi ngày bỗng tươi sáng hơn bởi sự xuất hiện của mình.

Mùi hương của Dolce Shine lấy cảm hứng được từ khoảnh khắc giao mùa tuyệt đẹp khi cơn gió lạnh mùa đông nhường chỗ cho những tía nắng lấp lánh chiếu rọi vào khu vườn vùng vịnh ven biển đầy thơ mộng trong sương sớm.

Với Dolce Shine, nhà chế tác nước hoa Marie Salamagne đã kì công đem đến khu vườn hoa Dolce thơ mộng một nguồn năng lượng mới, một đóa hoa của mặt trời khiến mọi cô gái thêm phần tỏa sáng rạng rỡ. Nốt hương được mở ra với sự kết hợp đầy cân bằng từ thiên nhiên, của những quả xoài thơm lừng ngọt lịm hòa trộn cùng những múi bưởi chua nồng, thêm chút giòn ngọt thanh mát từ quả mộc qua tạo nên một tầng hương fruity đầy khiêu khích. Nốt hương đầu nhường chỗ cho mùi hương thơm ngát từ những đóa hoa xuân rạng rỡ, của hoa nhài non và hoa cam mặt trời. Nốt hương ozonic satly – tựa như một cơn gió thổi vào vị mặn đượm đà từ biển vào hợp hương, nhẹ nhàng chạm vào những cánh hoa đang nở rộ khi xuân vừa đến.

Cuối cùng, hợp hương của đóa hoa mặt trời kia lắng lại, thấm đẫm vào những thớ gỗ vàng óng ánh của đàn hương Úc và nốt xạ hương trắng sâu lắng, mềm mại & ấp áp như chạm làn da của cô thiếu nữ.

Đọc thêm: Review nước hoa D&G Dolce Shine

Danh Mục:
Thương hiệu:
Kho hàng:
0

Bình luận