Loading: Nước hoa Clinique Happy Heart 50ml

Nước hoa Clinique Happy Heart 50ml

₫1.590.000
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

Thông tin sản phẩm

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2003

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christophe Laudamiel

Độ lưu hương: Lâu, 7-12 giờ.

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Tính tế , nữ tính, nhẹ nhàng, trẻ trung

Hương Đầu: Quả quýt hồng, Cây bã đậu, Cây dưa chuột

Hương giữa: Củ cà rốt, Hoa bèo tây (hoa lục bình)

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hương gỗ trắng

Clinique Happy Heart là một hương thơm nữ tính, mang lại cảm giác tươi mát, sạch sẽ cho người sử dụng. Nước hoa có sử dụng hương dưa leo, khiến mùi hương sảng khoái hơn so với phiên bản gốc Clinique Happy.

Nước hoa Happy Heart của Clinique dành cho phái đẹp được giới thiệu vào năm 2003, thuộc nhóm hương hoa cỏ Chypre. Người sáng tạo ra phiên bản nước hoa này là Christophe Laudamiel và Olivier Polge. Vẫn giữ lấy những đặc điểm nổi bật của phiên bản gốc với mùi hương nữ tính, hương trái cây tươi trẻ, phiên bản mới mang trong mình nhiều hương hoa cỏ hơn. Nó rất được ưa chuộng bởi những người phụ nữ nhạy cảm , đang muốn cởi mở tâm hồn mình với những người xung quanh. 

Happy Heart có hương thơm thanh tao, mùi hương giống không khí của vườn cây trong một buổi sáng mùa hè sau cơn mưa lớn tối qua. Lớp hương đầu mở ra khá tươi mát với mùi hương quýt và dưa leo. Sau đó, nó sẽ lắng xuống thành hương hoa mềm mại pha trộn với vị ngọt của cà rốt. Hương cà rốt được sử dụng trong dòng nước hoa này để đem lại sự ngọt ngào gần giống hương trái cây. Lúc này, hương thơm không còn thay đổi nữa, hương dưa chuột, hoa và cà rốt đã thống lĩnh toàn bộ. Vào thời tiết nóng bức, nước hoa này sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái & mát mẻ, nhưng vào thời tiết lạnh, bạn sẽ cảm thấy sự ấm áp mà một số người nói rằng nước hoa như đã biến đổi thành một loại nước hoa khác, thậm chí có phần cay nồng.

Order: inbox Bedauplace.

Đọc thêm: Review nước hoa Clinique Happy Heart.

Danh Mục:
Thương hiệu:
Kho hàng:
0

Bình luận