Loading: Nước hoa Cerruti 1881 100ml

Nước hoa Cerruti 1881 100ml

₫1.480.000
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

Thông tin sản phẩm

› Nhập hàng 3-4 tuần, order chính hãng Mĩ.
› Gọi 0915262899 để đặt hàng

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 1995

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Claire Cain

Độ lưu hương: 4 - 5 tiếng

Độ toả hương: khá xa.

Thời điểm khuyên dùng: 4 mùa trong năm.

Phong cách: cổ điển, sang trọng, nữ tính, thanh lịch.

Hương Đầu: Hoa trinh nữ, Hoa diên vĩ, Hoa tím, Hoa lan Nam Phi, Hoa nhài, Hoa linh lan thung lũng, Cam Bergamot, Hoa hồng.

Hương giữa: Ngò thơm, Hoa huệ trắng, Hoa diên vĩ, Hoa cúc La mã, Nhựa Galbanum, Hoa nhài, Gỗ cẩm lai Brazil, Hoa cam, Hoa phong lữ, Hoa thủy tiên.

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách, Xạ hương, Hương Va ni, Gỗ tuyết tùng

1881 là một mùi hương nước hoa kinh điển của hãng Cerruti được cho ra mắt vào năm 1995 bởi nhà pha chế nước hoa Claire Cain. Nước hoa của Cerruti được làm từ những nguồn nguyên luyện có chất lượng cao nhất. 

Sự mở đầu giống như mùi hương của một phiên chợ hoa với không khí chứa đựng hương thơm ngào ngạt từ tất cả các loại hoa tươi mới, với nhiều sắc màu sắc và mùi hương khác nhau, cùng với gió và mặt trời ấm áp, hòa lẫn với một cảm giác chua của cam bergamot. Sau đó, đến hương giữa là sự thống lĩnh của rau mùi thảo dược, gỗ đàn hương và xạ hương. Nó là một tập hợp rất nhiều loại hoa và giống như một trái bom hoa cỏ và thảo mộc với những hương thơm hạnh phúc sẵn sàng bùng nổ. 

Mẫu chai được thiết kế đặc biệt với chiếc thân và nắp tạo thành hình tròn như viên ngọc quý, chiếc đai bao quanh và chiếc nắp có màu vàng kim như tôn thêm vẻ sang trọng cho toàn thể mẫu chai.

Nước hoa Cerruti 1881 dành cho phái đẹp của hãng Nino Cerruti mang đến cho bạn một mùi hương tươi tắn, với hương thơm của hoa cỏ, nó là thứ có thể đưa bạn qua một ngày bình yên nhờ vào hương thơm tuyệt vời. Cho dù bạn có đi chơi vui vẻ với bạn bè hoặc đi ra ngoài ăn trưa, hương thơm của Cerruti 1881 sẽ giữ cho bạn một cảm giác tươi mới và thu hút những lời khen ngợi. 

Danh Mục:
Thương hiệu:
Kho hàng:
0

Bình luận