Loading: Nước hoa Bvlgari Omnia Paraiba 40ml

Nước hoa Bvlgari Omnia Paraiba 40ml

₫1.490.000
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

Thông tin sản phẩm

 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2015

Nhà pha chế: Alberto Morillas

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ

Hương Đầu: Quả chanh dây, Cam đắng

Hương giữa: Hoa chanh dây, Hoa sơn chi

Hương cuối: Cỏ hương bài, Quả Ca cao

Được đặt tên dựa trên một loại đá quý cùng tên - Paraiba Tourmaline của vùng đất Brazil, thiết kế của chai cũng từ đó mang màu xanh ngọc bích đặc trưng của loại ngọc này .

Nước hoa nữ Omnia Paraiba được cho ra mắt vào năm 2015. Đây là dòng nước hoa Bvlgari thuộc nhóm Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Alberto Morillas chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Omnia Paraiba mở ra cho ta sự năng động, thanh mát với mùi cây trái của Chanh dây và Cam để rồi từ đấy dần dà dẫn ta vào hẳn một vườn hoa nhiệt đới, một hương thơm rất mới mẻ như kích thích mọi giác quan của người sử dụng. Tiếp đến tầng hương giữa mang hương thơm ngáy từ hoa chanh dây hoà quyện cùng hoa sơn chi. Cuối cùng còn lưu lại trên da là nốt hương ca cao được bao quanh bởi lớp hương mát mẻ từ cỏ hương bài.

Omnia Paraiba có độ lưu hương tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần - toả hương trong vòng một cánh tay. Omnia Paraiba phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ. 

Đọc thêm: Review nước hoa Bvlgari Omnia Paraiba

Danh Mục:
Thương hiệu:
Kho hàng:
0

Bình luận