Loading: Miếng dán trắng răng Crest Whitestrips Supreme Professional Whitening

Miếng dán trắng răng Crest Whitestrips Supreme Professional Whitening

₫70.000
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

Bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng rạng ngời chỉ sau 3 ngày với khoản chi phí bằng 1/5 chi phí tẩy trắng răng ở nha khoa. Giải pháp tiện lợi tối đa, hiệu quả rõ rệt, an toàn tuyệt đối mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là sản phẩm miếng dán trắng răng số 1 tại Mỹ do P&G Hoa Kỳ trực tiếp phân phối: Crest Whitetrips Supreme Professional:

  • Mang lại hiệu quả trắng răng siêu tốc trong vòng 3 ngày. 1 hộp có 42 miếng đôi ( 84 miếng đơn ) cho 42 lần sử dụng. Mỗi gói có 2 miếng dán (1 miếng dài dán trên, 1 miếng ngắn dán dưới ).
  • Khả năng giữ trắng lâu dài.
  • Mỗi miếng dán đều có bao bì riêng không sợ hư hỏng, không gây dị ứng đối với mọi loại cơ địa khác nhau, có tác dụng bảo vệ men răng và ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng .
  • Thành phần trong sản phẩm này có chứa lên tới 14% hydrogen peroxide - nồng độ mạnh nhất trong tất cả các sản phẩm tẩy trắng răng của Crest
  •  Thành phần hydrogen peroxide 14%, (bằng với nồng độ thuốc mà nha sĩ thường dùng để bôi lên răng trước khi tẩy trắng răng bằng tia laser), đem lại hiệu quả làm trắng răng tối ưu. 

Combo 7 ngày chỉ còn: 490k

Cùng khám phá bí kíp làm trắng răng trong 21 ngày của Bedauplace nào >>>>>>>>:)

Thương hiệu:
Kho hàng:
0