• Nên làm gì khi người khác nghĩ không tốt/ nói xấu về mình?

  Nên làm gì khi người khác nghĩ không tốt/ nói xấu về mình?

  Đậu là tuyp người khá để ý đến suy nghĩ của người khác. Nhưng rồi Đậu nhận ra nếu mình cứ vậy, thì mình sẽ trở nên yếu đuối và buồn phiền nhiều. Bởi không ai có thể sống vừa lòng tất cả mọi người được.

 • Phụ nữ à, muốn gì thì "nói luôn cho nó vuông", chớ lòng vòng nhé

  Phụ nữ à, muốn gì thì "nói luôn cho nó vuông", chớ lòng vòng nhé

  Nói thật là điều này Đậu còn phải học con Poo nhiều lắm. Nó muốn gì là đòi hỏi luôn: đòi ôm ấp, đòi vuốt ve. Trong khi đa phần phụ nữ chúng mình muốn gì thường không nói, cứ chờ người ta đoán ý mình, rồi khi họ không đoán đúng ý thì lại buồn, lại giận.

 • Giàu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh

  Giàu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh

  Đậu nhớ trong chương trình Táo quân năm nào có câu nói: "giàu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh". Điều đó có thật sự đúng?

 • Bí quyết chụp ảnh đẹp khi đi du lịch

  Bí quyết chụp ảnh đẹp khi đi du lịch

  Tiêu chí đi du lịch của Đậu là ăn thử hết các món ngon ở địa phương, đến hết những nơi có cảnh đẹp, và thu hoạch ảnh đẹp mang về. Dưới đây là bí kíp để chụp ảnh đẹp của Đậu nha.

 • Review du lịch Cô Tô

  Review du lịch Cô Tô

  Cô Tô là 1 đảo nhỏ ở Quảng Ninh. Vì vậy nên nếu bạn nào muốn có kỳ nghỉ ngắn ngày, chủ yếu là ăn uống và nghỉ dưỡng, có thêm 1 chút ảnh chụp choẹt sống ảo, thì có thể lựa chọn điểm đến này nha.

 • Những thứ làm hỏng cuộc đời của bạn: Đổ lỗi - Bao biện - Phàn nàn

  Những thứ làm hỏng cuộc đời của bạn: Đổ lỗi - Bao biện - Phàn nàn

  Nhiều người có thói quen bất cứ khi nào có vấn đề gì xảy ra, họ luôn tìm cách đổ lỗi ngay cho người khác mà không bao giờ chịu bình tĩnh nhìn lại xem liệu mình có sai sót gì không.

 • Cách phân bổ thời gian và cân bằng công việc

  Cách phân bổ thời gian và cân bằng công việc

  Ai cũng có 24h như nhau. Nhưng mình nghĩ nếu biết sắp xếp thời gian hợp lý, và biết ưu tiên công việc, thì bạn sẽ làm được rất nhiều việc trong ngày.

 • Thuốc bổ mắt cho trẻ em cận thị hiệu quả nhất thị trường

  Thuốc bổ mắt cho trẻ em cận thị hiệu quả nhất thị trường

  Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, tỷ lệ cận thị ở trẻ em càng ở mức báo động. Để chăm sóc sức khỏe đôi mắt của bé, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thông qua ăn uống, mẹ cũng nên lưu ý đến các thuốc bổ mắt cho trẻ em.