Loading: REVIEW NƯỚC HOA LANVIN ME

REVIEW NƯỚC HOA LANVIN ME

Thiết kế đẹp như 1 món quà, từ vỏ hộp cho đến chai. Mùi hương ngọt nồng nàn kiểu rất kì lạ. Nếu ai đã dùng Lanvin Me thì sẽ đồng ý với mình rằng Lanvin Me có tông mùi ngọt, ngọt ấm áp nhưng lại ko phải ngọt thơm giống như mùi hương hoa cơ bản khác.

Lanvinme - chai nước hoa đẹp cả sắc lẫn hương.

Mùa thu là mùa tuyệt nhất dùng Lanvinme, tiếp đến là đông và xuân.

Thiết kế đẹp như một món quà, từ vỏ hộp cho đến chai. Mùi hương ngọt nồng nàn kiểu rất kì lạ. Nếu ai đã dùng Lanvinme thì sẽ đồng ý với mình rằng Lanvinme có tông mùi ngọt, ngọt ấm áp nhưng lại không phải ngọt thơm giống như mùi hương hoa cơ bản khác. Có sự kì lạ như vậy là bởi sự quyện hoà giữa hương quất mix với hương gỗ của cây cam thảo.

Lanvinme ngọt nồng nhưng không mang tới cảm giác ngộp thở. Mà ngọt rất dễ chịu.

Nếu dùng vào mùa thu hoặc đông, hoặc xuân, mùi Lanvinme quyện với mùi thời tiết, lạnh lạnh hoặc lất phất mưa, sẽ khiến chính bản thân mình và người xung quanh thích thú, vì Lanvinme mang tới sự ấm áp ngọt ngào khó cưỡng.

Càng về sau thì mùi Lanvinme càng lan toả, mùi dịu dần dịu dần, nhưng nhất định hương thơm ngọt ngào vẫn cứ bám chặt trên cơ thể suốt cả ngày.

Lanvinme sang trọng nhưng thân thiện, bởi rõ ràng mùi của Lanvinme rất sang trọng, rất rất đặc biệt và rất kiêu sa, nhưng lại khiến cho bất cứ ai cũng yêu mến, nhất là khi trời mát mát lạnh lạnh. Nếu ai đã từng dùng Chanel hoặc Hermes sẽ thấy rõ nhất sự so sánh này, bởi những hương thơm kia là kiểu rất cao ngạo sang trọng khó chạm tới. Còn Lanvinme sang trọng tinh tế, gần gũi lắm.

Bất cứ ai dùng Lanvinme cũng sẽ khiến người đối diện muốn xích lại gần hơn chút nữa, để được tận hưởng thứ hương thơm đang toả ra từ người mình. Rất dễ chịu.

Mua hàng chính hãng: tại đây

 • Da mụn dùng sản phẩm gì?

  Da mụn dùng sản phẩm gì?

  Bạn bè, đồng nghiệp gặp mình thường xuyên mỗi ngày, chứng kiến những tháng ngày đen tối mụn tè le khắp mặt của mình, cho đến ngày hôm nay, đều thốt lên ngạc nhiên: "Bé Đậu dùng gì mà hết mụn và da đẹp thế?"

 • Bóc phốt thành phần kem dưỡng da Olay

  Bóc phốt thành phần kem dưỡng da Olay

  Olay có thật sự tốt như mọi người vẫn nói ⁉️. Mình thì ko bao giờ tin vào những lời quảng cáo có cánh hay PR sản phẩm. Vậy nên muốn thật sự biết một sản phẩm ra sao, hãy mổ xẻ thành phần của nó.

 • Review bộ dưỡng Olay hàng Mĩ

  Review bộ dưỡng Olay hàng Mĩ

  Dưỡng da Olay hàng Mĩ nhanh thấm, cảm giác bôi nhẹ như không bôi, da được cải thiện rõ rệt sau 1 tháng sử dụng: da mịn, trắng đều, hết mụn, trẻ trung hơn.

 • Bạn đang uống thuốc xách tay thật hay fake?

  Bạn đang uống thuốc xách tay thật hay fake?

  Nếu đang dùng thuốc của hãng Puritans Pride - Mĩ, mà trong lọ có gói chống ẩm, thì nên cẩn thận. Vì nhiều khả năng đó là hàng fake.

 • Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt muỗi Sawyer của Mĩ

  Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt muỗi Sawyer của Mĩ

  Thuốc xịt muỗi Sawyer dùng trong quân đội Mĩ và Canada hơn 30 năm. Có thể xịt trong nhà, lên đồ dùng dụng cụ, quần áo, đi phượt. An toàn với trẻ nhỏ và vật nuôi. Hiệu quả kéo dài 6 tuần ngay cả khi chịu tác động bởi ánh nắng mặt trời hoặc qua 6 lần giặt.

 • Review thuốc xịt muỗi Sawyer dùng trong quân đội Mĩ

  Review thuốc xịt muỗi Sawyer dùng trong quân đội Mĩ

  Thuốc xịt muỗi Sawyer được sản xuất tại Mĩ, dùng trong quân đội Mĩ và Canada hơn 30 năm, chống muỗi và 50 loại côn trùng khác nhau, hiệu quả kéo dài 2 tháng.

 • Review nước hoa Miracle Lancome

  Review nước hoa Miracle Lancome

  Miracle Lancome là một mùi hương nhẹ, ngọt một điệu rất riêng của những hương hoa và gia vị cay nồng gần gũi.

 • REVIEW NƯỚC HOA COUTURE COUTURE EDP

  REVIEW NƯỚC HOA COUTURE COUTURE EDP

  Couture Couture nồng nàn, đậm đà, đặc sánh và mạnh. Ngay cả trong những ngày mưa, nước mưa cũng không thể làm hao mùi của nó.

 • REVIEW NƯỚC HOA CERRUTI 1881 EDT

  REVIEW NƯỚC HOA CERRUTI 1881 EDT

  Nếu các cô gái thích một sắc ngọt sâu, nhưng vừa phải đừng nồng nàn quá thì sẽ ưng Cerruti. Bởi Cerruti thực sự là một sắc hương rất thanh nhã, có sắc độ ngọt nhất định nhưng ko ngọt lịm, ngọt nhưng ko hề nồng, mà là mùi THANH NHÃ DỊU NGỌT.

 • REVIEW NƯỚC HOA KENZO FLOWER EDP

  REVIEW NƯỚC HOA KENZO FLOWER EDP

  Hương thơm của Kenzo là hương thơm đậm, ngọt nồng, nhưng lại lãng mạn bay bổng. Kenzo giống như một quý cô thời thượng, xinh đẹp nhưng trí tuệ. Kenzo rất sang trọng và hiện đại.