Loading: Thuốc bôi trị mụn Clean & Clear của Mỹ (Clean & Clear Persa-Gel 10 Max Strength)

Thuốc bôi trị mụn Clean & Clear của Mỹ (Clean & Clear Persa-Gel 10 Max Strength)

₫320.000
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
7 sản phẩm có sẵn

Tại sao Clean & Clear Persa-Gel 10 Max Strength của Mỹ lại hiệu quả trong điều trị mụn?

Nếu bạn có mụn, chắc chắc bạn sẽ biết đến Benzoy Peroxide (BP) – một trong những hoạt chất trị mụn vô cùng thần thánh được rất nhiều bác sĩ cũng như các chuyên gia tin dùng. Điều này cũng đã được khoa học chứng minh qua các thập niên gần đây và được coi là tạo nên cuộc cách mạng trong trị mụn. Do đó, sản phẩm trị mụn chứa BP là lựa chọn đầu tiên mà các bạn bị mụn nên tìm kiếm, trải nghiệm vì hiệu quả tích cực mà nó mang lại.

Benzoyl Peroxide (gọi tắt là BP) là một hoạt chất trị mụn hiệu quả mạnh mẽ trong việc chữa trị hầu hết các loại mụn từ nhẹ như mụn đầu đen, mụn cám hay mụn bọc đã sưng đỏ. BP không chỉ làm chậm sự tiến triển của mụn mà diệt vi khuẩn gây mụn bằng cách xâm nhập sâu vào lỗ chân lông, phóng thả oxy diệt vi khuẩn gây mụn vì vi khuẩn này không thể sống trong môi trường có oxy. Ngoài ra, BP còn có tác dụng làm bong lớp sừng trên bề mặt da, loại bỏ các tế bào chết dư thừa trên da, giúp làm thoáng lỗ chân lông. Nhờ đó, các thành phần hoạt động khác được thẩm thấu tốt hơn và phòng mụn quay trở lại. giúp nốt mụn đỏ xẹp nhanh, không bị sưng tấy và để lại thâm lâu.

Beauty blogger Furin loves Furin cho biết: “Clean & Clear Persa-Gel 10 khi dùng lên da tôi thì cho hiệu quả rất khả quan, tất nhiên là không phải là kiểu biến mất chỉ sau một đêm dù nồng độ BP của em ấy là 10%. Em ấy giúp vết mụn gom nhỏ và lên cồi khá nhanh, chỉ sau khoảng 4 ngày với các nốt mụn nhỏ và 5 – 6 ngày với các nốt mụn to và không làm mụn sưng to hơn như nhiều loại trị mụn trước tôi đã dùng. Sau một thời gian sử dụng thì tôi thấy em này hợp nhất với mụn đỏ, mụn mủ và mụn nang”.

Thuốc trị mụn Clean & Clear Persa-Gel 10 Max Strength được thiết kế với công thức trị mụn độc đáo, thấm sâu vào các lỗ chân lông nơi trú ngự của mụn cho hiệu quả nhanh nhất. Sản phẩm có độ thẩm thấu và khô rất nhanh, nên không gây cảm giác bí bách trên vết mụn.

Công thức chứa trong kem cũng chính là công thức được các bác sĩ da liễu ghi đơn cho bệnh nhận trong suốt hơn 10 năm qua. Sản phẩm là một trong những sản phẩm hàng đầu được khuyên dùng để trị mụn tại các nhà thuốc. Clean & Clear Persa Gel 10 Maximum Strength của Mỹ đạt giải thưởng thuốc trị mụn tốt nhất.

 

 

Thông tin sản phẩm thuốc trị mụn Clean & Clear Persa-Gel 10 Max Strength

- Xuất xứ: Mỹ

- Hãng: Clean & Clear

- Dung tích: 28g

- Thành phần trị mụn: Benzoyl Peroxide (BP) 10%

 

Cách sử dụng Thuốc bôi trị mụn Clean & Clear Persa Gel 10 Maximum Strength đạt hiệu quả trị mụn tốt nhất

- Rửa sạch da trước khi bôi thuốc.

- Thoa đều một lớp mỏng 2 lần mỗi ngày lên các khu vực bị mụn.  Bôi một lượng nhỏ thuốc lên da và mát xa nhẹ nhàng để thuốc thẩm thấu. 

Thuốc trị mụn Clean & Clear Persa Gel 10 Maximum Strength của Mỹ

 

Danh Mục:
Thương hiệu:
Kho hàng:
7

Có thể bạn cũng thích