Loading: Serum Timeless Hyaluronic Acid Vitamin C

Serum Timeless Hyaluronic Acid Vitamin C

₫320.000
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

– Dành cho: Mọi loại da

– Là sản phẩm “hoàn hảo” nhất cho bất kì cô gái nào ngấp nghé qua đầu 2x muốn tìm một Serum cơ bản trong routine hàng ngày.

Sản phẩm có chứa 1% Hyaluronic Acid, một dưỡng chất có sẵn trong cơ thể chúng ta, có khả năng hút ẩm từ môi trường bên ngoài để đưa vào da, dưỡng ẩm, cấp nước, bảo vệ cho da. Serum được bổ sung 1.5% Matrixyl 3000™ tăng cường khả năng chống lão hóa, trẻ hóa da.

Serum còn được bổ sung thêm 5% Vitamin C (Magnesium Ascobyl Phosphate) ngoài tác dụng chống lão hóa, bảo vệ da khỏi ánh mặt trời, tăng cường sản sinh collagen, còn có khả năng làm đều màu và sáng da. 5% Magnesium Ascobyl Phosphate yếu hơn 20% L-Ascorbic Acid có trong Serum Vitamin C + E Ferulic Acid của hãng nên tác dụng làm sáng da chậm hơn, tuy nhiên lại ổn định, bảo quản ở nhiệt độ thường 2 năm kể từ ngày mở nắp, hoàn toàn không lo vấn đề Oxy hóa như Serum VitC khác và ít gây kích ứng da hơn.

Serum không chứa dầu, không chứa Vitamin E nên sẽ phù hợp hơn cho làn da dầu và da mụn.

Mách nhỏ:

Do serum có chứa 1 lượng lớn Hyaluronic Acid, để tránh hút ẩm ngược gây khô da, bạn nên dùng thêm 1 lớp toner dưỡng ẩm trước khi thoa serum.

HDSD: Dùng 1 - 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối. Mỗi lần dùng 2 - 3 giọt thoa đều lên da sạch, nên kết hợp sử dụng cùng toner dưỡng ẩm

Danh Mục:
Thương hiệu:
Kho hàng:
0

Có thể bạn cũng thích