Loading: Serum chống lão hoá Timeless Coenzyme Q10 Serum

Serum chống lão hoá Timeless Coenzyme Q10 Serum

₫380.000
₫300.000
21.1% giảm
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

Coenzyme Q10 là 1 trong những thành phần quan trọng nhất trong cơ thể chúng ta, góp phần tạo ra đến 95% năng lượng cho các hoạt động hằng ngày. Do đó Coenzyme Q10 được sử dụng trong Serum Coenzyme Q10 của Timeless ở nồng độ 2% nhằm cung cấp năng lượng, thúc đẩy quá trình tái tạo collagen, trẻ hóa da, giảm nếp nhăn và tăng tính đàn hồi cho da. Ngoài ra, các phân tử Coenzyme Q10 đủ nhỏ để thẩm thấu sâu xuống da, bảo vệ da khỏi các tác hại của gốc tự do và nắng mặt trời.

Ngoài ra, sản phẩm được bổ sung 8% Matrixyl 3000™, 1% Hyaluronic Acid và Vitamin E để tăng cường khả năng chống lão hóa và dưỡng ẩm cho da. Matrixyl 3000 là một trong những Peptide mạnh nhất hiện tại, được biết đến như protein cho da, có khả năng tăng số lượng collagen lên đến 350%. Hyaluronic Acid giữ một lượng nước gấp 1000 lần khối lượng của nó, kết hợp cùng Vitamin E tăng khả năng chống lão hóa, chống gốc tự do, cấp nước và dưỡng ẩm cho da.

Serum mỏng nhẹ, thấm nhanh, phù hợp cho da lão hòa và hầu hết mọi loại da.

Lưu ý: Do serum có chứa lượng lớn Vitamin E, nên có thể sẽ không phù hợp cho da mụn.

HDSD: Có thể sử dụng cả buổi sáng và tối. Dùng 2-3 giọt serum mỗi lần, bôi đều lên mặt và cổ. Sử dụng sau khi đã rửa mặt sạch và dùng lotion, trước khi dùng kem dưỡng ẩm.

Danh Mục:
Thương hiệu:
Kho hàng:
0

Có thể bạn cũng thích