Loading: Hũ dưỡng môi hương bạc hà khuynh diệp Rosebud menthol and eucalyptus

Hũ dưỡng môi hương bạc hà khuynh diệp Rosebud menthol and eucalyptus

₫240.000
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
4 sản phẩm có sẵn

Thông tin sản phẩm son dưỡng Smith’s Rosebud Lip Balm

Son dưỡng Smith’s Rosebud Lip Balm được điều chế lần đầu tiên bởi 1 dược sĩ vào năm 1892. Từ 1895 trở đi, loại lipbalm nổi tiếng này đã được ca ngợi trên rất nhiều các tạp chí thời trang ở Mỹ. Thậm chí các chuyên gia makeup và những người nổi tiếng cũng rất tin dùng. 

Rosebud menthol and eucalyptus hương bạc hà khuynh diệp là một trong những loại lip balm đứng đầu thế giới với 9/10 điểm do 2000 người review trên makeuppalley và các tạp chí fashion, các chuyên gia makeup, rất nhiều người nổi tiếng đã nói về nó. Nếu ai cực kỳ đau khổ vì đôi môi nứt nẻ, lúc nào cũng khô khốc, lột da bật máu và đã thử qua nhiều loại lip balm rồi mà không em nào có thể cải thiện được tình trạng này thì hãy thử Rosebud menthol and eucalyptus, đảm bảo sẽ thấy môi mềm mại hết khô nẻ ngay lập tức. Dùng khoảng 3 tuần sẽ thấy môi căng bóng, mềm mịn, đẹp xinh ko còn dấu vết khô nứt nẻ nữa.

Sản phẩm được đựng trong hũ tiện sử dụng, hương bạc hà khuynh diệp tươi mát quyến rũ vô cùng.

 

Xuất xứ son dưỡng Smith’s Rosebud Lip Balm

- Xuất xứ: Mỹ

- Hãng: Rosebud

- Trọng lượng: 22g

Đặc biệt: son dưỡng Rosebud không chứa thành phần làm thâm môi, chẳng những vậy xài lâu dài có thể giúp môi bớt sậm màu và mịn màng, giúp làm giảm sự khô nẻ của da, và làm lành những vết bỏng trên da.

Đây là loại lipbalm tuyệt vời, cho đôi môi căng bóng tự nhiên, dùng làm lớp nền khi đánh son thỏi.

Hàng loạt review của các bạn đã dùng chia sẻ trên toàn thế giới: xem tại đây

Dưỡng môi Rosebud của Mỹ

 

Danh Mục:
Thương hiệu:
Kho hàng:
4